3 con giáp dễ gặp vận xui trong tháng chạp âm lịch

Tháng cuối năm âm lịch mọi người đều phải cẩn trọng nhưng riêng những con giáp này lại nên cẩn thận hơn vì dễ gặp vận xui. Hãy cùng tin phong thủy tìm hiểu chi tiết.
3 con giáp dễ gặp vận xui trong tháng chạp âm lịch

Tuổi Ngọ

Bước sang tháng Chạp, lich van nien cho rằng người tuổi Ngọ cần đặc biệt lưu ý tới phương diện tình cảm, chú ý tiết chế cảm xúc, giữ không khí gia đình hài hòa, tránh xảy ra mâu thuẫn, cãi vã với người thân trong nhà.

Tuổi Tị

Tính cách người tuổi Ngọ thay đổi thất thường, buồn vui bất định, dễ nói năng, hành động không thích hợp, khiến người khác khó chịu, nhất là đồng nghiệp cùng cấp trên. Nên chú ý cách cư xử của mình, nên thận trọng, thể hiện sự khiêm nhường hơn là sự kiêu ngạo.

Vận tiểu nhân đeo bám vẫn không hề suy giảm. Mặt khác, tài lộc cũng suy giảm đáng kể. Nên cẩn thận và chi tiêu hợp lý ngay từ đầu tháng.

Vào tháng cuối năm âm lịch, những người tuổi Tị thiếu cát tinh tương trợ nên dễ gặp những điều không may mắn hoặc không phát triển được như mong muốn. Ngoài ra, cộng thêm tính khí nóng nảy khó kiểm soát, hay cáu gắt nên rất dễ nảy sinh mâu thuẫn, tranh cãi với đồng nghiệp, bạn bè và người thân.

Tuổi Thân

Boi bai hang ngay cho biết, sức khỏe của những người tuổi Thân cực kỳ kém may mắn trong tháng cuối năm này. Nhất cử nhất động phải vô cùng chú ý.

Để có được sự an toàn thì bản mệnh nếu đi xa nên đi cùng người khác. Tránh việc đến các nơi đông người sẽ dễ mắc phải các bệnh truyền nhiễm. Tránh không thăm người ốm hoặc đi dự lễ viếng để tránh năng lượng xấu vào người ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe.

Tình hình tài chính được cải thiện rõ rệt. Nhưng tháng này cũng không phải tháng may mắn nên chi tiêu cũng cần phải hợp lý, tránh xa cờ bạc, cá độ kẻo tiền mất tật mang.

Loading...