4 cung hoàng đạo có vận đào hoa nở rộ 2 tuần tới

Dù còn độc thân hay chưa từng yêu người nào thì trong thời gian tới, 4 cung hoàng đạo này cũng sẽ phải rơi vào lưới tình. Hãy cùng tin phong thủy tìm hiểu chi tiết nhé.

Có những người độc thân mãi vì chưa tìm được người tâm đầu ý hợp, hay đã trải qua nhiều cuộc tình và cảm thấy không còn muốn yêu nữa. Dù bởi lý do gì đi nữa, thì với 4 cung Hoàng đạo này, trong 2 tuần tới đây, họ cũng sẽ rơi vào tình yêu, không gì cản nổi.

4 cung hoàng đạo có vận đào hoa nở rộ 2 tuần tới

1. Cự Giải

Xem tử vi 2019 cho hay Cự Giải rất có hiếu, họ thường sống vì gia đình mình. Tới một tuổi nhất định, Cự Giải hay bị cha mẹ giục chuyện kết hôn, có thể còn cố tình mai mối. Tuy nhiên bạn không nên quá lo lắng. Thời gian sắp tới, chuyện tình cảm của Cự Giải sẽ rất thuận lợi. Không lâu nữa Cự Giải sẽ gặp được người thích hợp với mình.

Người mà vốn dĩ bạn chẳng hề để tâm sau nhiều lần qua lại nói chuyện lại từ từ nảy sinh tình cảm, tâm đầu ý hợp, cảm thấy càng ngày càng say đắm yêu thương, phát triển thành mối quan hệ vững chắc.

2. Kim Ngưu

Trong thời gian tới, mọi chuyện của Kim Ngưu đều thuận buồm xuôi gió, đắc ý sung sướng, sự nghiệp thành công, thăng quan phát tài. Lo xong chuyện công việc Kim Ngưu sẽ bắt đầu tính tới chuyện ổn định gia đình. Hai tuần sắp tới này, chuyện tình duyên của Kim Ngưu có những bước tiến vượt bậc, tin tốt liên tục truyền tới.

Đồng nghiệp thầm mến mộ, bạn bè giới thiệu hay những người theo đuổi làm cho Kim Ngưu bị vây ở trong tình yêu, sớm muộn sẽ có người như ý thoát khỏi kiếp độc thân.

3. Song Tử

Song Tử vốn là người hài hước dí dỏm lại hết sức đào hoa sẵn. Theo xem bói tử vi họ là những người có khả năng ăn nói thành thần, chỉ số EQ cao, vậy nên được nhiều người yêu mến, từ trước tới nay chưa từng thiếu người theo đuổi. Tuy nhiên, lận đận nhiều mối mà họ vẫn chưa tìm được người yêu đích thực của mình.

Trong hai tuần lễ tới, Song Tử có khả năng gặp được người tâm đầu ý hợp, cảm giác cuộc đời bước sang trang khác. Sự hài hòa hợp ý khiến Song Tử say mê mà hạnh phúc, hạnh phúc tột cùng.

4. Nhân Mã

Trong mắt người khác, Nhân Mã có vẻ khá đa tình nhưng thực ra thì họ lại là những người rất nghiêm túc với tình cảm. Với họ, nếu thấy tình cảm không còn sâu đậm như trước, khó sống lâu dài hơn với nhau thì sẽ tìm cách chấm dứt, đau ngắn còn hơn đau dài.

Thế nhưng, chỉ cần người họ thực sự yêu xuất hiện, Nhân Mã sẽ cực kỳ thâm tình, chân thành mà toàn tâm toàn ý yêu người đó. Chúc mừng Nhân Mã, trong hai tuần tới, Nhân Mã sẽ có cơ hội gặp được một người khiến họ muốn từ bỏ tất cả mà yêu, đây chính là tình yêu đích thực của họ!

Loading...