Top 6 địa chỉ xem bóng đá trực tuyến uy tín, chất lượng nhất hiện nay.

Việc tìm ra những địa chỉ xem bóng đá trực tuyến chất lượng luôn là vấn đề được nhiều người hâm mộ thắc mắc. Và sau đây, chúng tôi sẽ điểm mặt lại 6 nền tảng xem bóng đá trực tuyến mà bạn không nên bỏ qua.

Không có gì quá bất ngờ khi bóng đá là một trong những môn thể thao phổ biến nhất và được theo dõi rộng rãi. Tất cả những ai là tín đồ của bộ môn này đều cố gắng tìm ra nền tảng tốt nhất để xem bóng đá trực tuyến miễn phí khi không thể theo dõi qua sóng truyền hình.

Vì vậy, các trang web phát trực tuyến thể thao miễn phí tốt nhất bao gồm những website nào? Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi này, nhằm giúp bạn có thể tìm thấy tổng quan chi tiết về các địa chỉ phát trực tuyến bóng đá phổ biến nhất. Hãy tiếp tục đọc và đưa ra lựa chọn tốt nhất cho bạn.

1. Truyền hình trực tiếp bóng đá Socolive

Đây là một trang web thân thiện với người dùng, nơi bạn có thể theo dõi các trận đấu phát trực tuyến hoặc xem các bản tin phát lại của nhiều môn thể thao, không chỉ bóng đá. Trong số những lợi ích của nền tảng này, chúng ta có thể kể đến đồ họa và hình ảnh chất lượng cao mang đến cho người xem trải nghiệm tuyệt vời.

Hơn nữa, có cả trang web và một ứng dụng di động hỗ trợ nhiều ngôn ngữ. Điểm nổi bật của Socolive là danh sách các sự kiện sắp diễn ra mà hầu hết người dùng đều thấy hữu ích. Bạn không cần phải bỏ ra kinh phí để Register tài khoản. Hạn chế duy nhất là quảng cáo bật lên. Nếu nó không khả dụng ở khu vực của bạn, hãy thử tải xuống VeePN cho Smart TV để truy cập nền tảng phát trực tuyến này.

2. Truyền hình trực tiếp FPT Play

Đây là một trong những trang web lớn mà bạn có thể xem bóng đá trực tiếp miễn phí. Theo thống kê, nó có hơn vài triệu người truy cập mỗi tháng. Đây là một nền tảng tuyệt vời vì nó đã vượt xa ngoài việc chỉ đơn giản là phát trực tuyến bóng đá. Nó cung cấp nhiều tùy chọn hữu ích cho người hâm mộ bóng đá như tin tức mới nhất, tin tức bóng đá nổi bật, diễn đàn,… Để truy cập tất cả các tính năng mở rộng, người dùng cần tạo một tài khoản. 

Trang web này có giao diện phản hồi cao và tùy chọn tìm kiếm đảm bảo trải nghiệm tuyệt vời cho người xem. Hơn nữa, nền tảng này đảm bảo nó có sẵn từ mọi nơi trên thế giới, vì vậy bạn không cần phải có VPN trên TV để phát trực tuyến ở đó. Mặc dù khá nhiều điểm ưu việt, nhưng muốn trở thành thành viên FPT Play, bắt buộc người xem phải Register tài khoản và mất một số tiền nhất định.

3. Website 90phutlive.com

Đây là một nền tảng hàng đầu mà hầu hết người xem đều hào hứng. Nó cho phép xem trực tiếp bóng đá miễn phí với chất lượng cao và không có bất kỳ độ trễ hoặc rắc rối nào. Hơn nữa, có các ứng dụng di động cho iOS và Android. 

Đặc điểm chính của nó là giao diện thân thiện, trực quan và mượt mà. Có rất nhiều nội dung khác ngoại trừ bóng đá, mà đó còn là tin tức liên quan đến bộ môn Bóng rổ. Hiện tại bản quyền của 90phut đã được nhà tài trợ Socolive mua lại từ 90phut.net nhằm mang lại những dịch vụ, tiện ích tuyệt vời hơn.

4. Trang web phát trực tiếp bóng đá xoilac.tv

Xoilac.tv là một nền tảng phát trực tuyến mang lại trải nghiệm người dùng tuyệt vời. Nó có một giao diện chức năng cao và nhiều luồng để lựa chọn. Đây là một trong những dịch vụ phát trực tuyến bóng đá hàng đầu vì những lý do như chất lượng nội dung tuyệt vời và nhiều môn thể thao có sẵn. Quan trọng là không có quảng cáo bật lên.

Xoilac.tv cung cấp cả Register miễn phí và trả phí cho người dùng của mình. Điểm bất lợi duy nhất là người dùng ở một số quốc gia cần ứng dụng VPN để phát trực tiếp trên trang web này. Nhưng đã cài đặt VPN cho Smart TV, bạn không gặp vấn đề gì với nền tảng này.

5. Facebook Watch

Đây là một ứng dụng tương đối mới và nhiều người dùng thậm chí có thể không biết về sự tồn tại của nó. Tóm lại, nó giống như một YouTube bên trong Facebook. Nó có sẵn trên cả máy tính và thiết bị di động. 

Các tính năng chính của nó là giao diện thân thiện với người dùng, tùy chọn tìm kiếm được cá nhân hóa và nhiều ngôn ngữ ‘; ủng hộ. Nó không có giới hạn địa lý, vì vậy bạn không cần phải sử dụng thêm bất kỳ ứng dụng VPN nào. Điều bất lợi là các quảng cáo có thể làm phiền bạn trong khi xem.

6. Truyền hình K+

Truyền hình K+ là một nền tảng tuyệt vời, nếu bạn muốn lựa chọn xem trực tiếp môn thể thao yêu thích của mình với chất lượng cao và đặc biệt là các trận đấu tại Premier League. Nó có sẵn miễn phí trên các trang mạng, thông qua những công cụ tìm kiếm google, cốc cốc…

Ngoài các luồng trực tiếp, còn có tin tức bóng đá và thể thao, các trang thảo luận trên báo để trao đổi những tin đồn hoặc tin tức mới nhất. Ngoài những dịch vụ tiện ích với chất lượng xem siêu mượt, điểm hạn chế của truyền hình K+ đó là việc phải mất phí để Register tài khoản.

Đây là những nền tảng cần tính đến khi tìm kiếm trang web xem bóng đá trực tuyến tốt nhất. Nội dung trên tất cả đều rất tuyệt vời và chúng tôi hy vọng bạn sẽ chọn được trang web đáp ứng tất cả các yêu cầu của bạn.

 

Loading...