Andre Ayew đã đến Swansea với giá kỷ lục

Thông tin mới nhất từ kqbd thì Swansea City đã hoàn tất bản hợp đồng chiêu mộ tiền đạo Andre Ayew từ West Ham với giá kỷ lục trong lịch sử câu lạc bộ xứ Wales.

Trên trang chủ, Swansea City đã hoàn tất bản hợp đồng chiêu mộ tiền đạo Andre Ayew từ West Ham với giá 18 triệu bảng, một kỷ lục trong lịch sử mua cầu thủ của câu lạc bộ xứ Wales.

Andre Ayew đã đến Swansea với giá kỷ lục

Swansea City đã hoàn tất bản hợp đồng chiêu mộ tiền đạo Andre Ayew từ West Ham với giá 18 triệu bảng, một kỷ lục trong lịch sử
Đáng chú ý ở đây mà kq bong da cho biết Andre Ayew từng được Swansea City bán cho chính West Ham với giá chuyển nhượng 20,5 triệu bảng vào mùa Hè năm 2016. Tiền đạo 28 tuổi sẽ ký hợp đồng có thời hạn 3 năm rưỡi với CLB chủ sân Liberty, có thời hạn đến tháng 6/2021.

Andre Ayew đến Swansea vào năm 2015 theo dạng chuyển nhượng tự do từ Marseille, và gây ấn tượng trước khi sang West Ham. Dù vậy, khi về lại Swansea anh sẽ thi đấu cùng người em ruột Jordan Ayew. Swansea lúc này đang có phong độ khá tốt ở Ngoại hạng Anh và đã tạm thời thoát khỏi vị trí cầm đèn đỏ chót bảng.

>> Đọc các tin báo bóng đá mới nhất tại đây

Loading...