Anthony Joshua vs. Tyson Fury sẽ là trận Quyền Anh đỉnh nhất trong lịch sử

Tin võ thuật: Ông bầu Eddie Hearn cho rằng, cuộc đối đầu giữa Anthony Joshua và Tyson Fury sẽ là trận đấu Quyền Anh hay nhất trong lịch sử.

Thực tế, đây là mong ước của nhiều người hâm mộ quyền anh nói riêng và võ thuật nói chung trên toàn thế giới. Lên tiếng về khả năng 2 tay đấm nổi tiếng này có thể so găng với nhau, ông bầu Eddie Hearn cho biết, mặc dù trận so găng giữa  Joshua và Wilder rất tuyệt vời, nhưng nếu xét về độ hấp dẫn, trận đấu của Joshua và Fury vẫn đáng được chờ đợi hơn nhiều.

Chia sẻ với tin võ thuật trên báo thể thao Sky Sports, ông cho biết, hai cá tính khác biệt cùng lối thi đấu đối lập hoàn toàn của hai tay đấm bất bại mang đến sức hút  khủng khiếp. Chỉ cần tưởng tượng thôi, cuộc đấu của hai nhà vô địch từng thống nhất đai đã quá tuyệt vời.

Eddie Hearn cho rằng, cuộ đấu cảu Tyson và Joshua sẽ là trận so găng hay nhất lịch sử quyền anh.

Nói thêm về đối thủ trong mơ của Joshua, Eddie Hearn cho biết, Tyson Furry cần tập trung trở lại phòng tập thay vì chỉ mải mê nói những lời nói vô nghĩa trên mạng xã hội. “Anh ta giỏi, nhưng cần phải nghiêm túc và kiên trì trước đã”, ông bầu nói thêm.

Anthony Joshua vẫn đang trong quá trình nghỉ ngơi tĩnh dưỡng sau khi bảo vệ thành công đai vô địch trước Carlos Takam. Joshua sẽ đấu với Wilder trong trận thống nhất đai, và cũng úp mở với tin võ thuật nước Anh về khả năng sẽ so găng với Tyson Fury trong năm 2018.

Loading...