Antoine Griezmann đích thân tiết lộ bến đỗ trong mơ: Không phải MU, Barca

Tin chuyển nhượng quốc tế: Chân sút chủ lực của Atletico Madrid – Antoine Griezmann vừa qua đã tiết lộ bến đỗ mà anh đang hướng đến nếu phải chia tay sân Wanda Metropolitano.

Trưởng thành và trở thành ngôi sao trong chính đội bóng thi đấu từ khi còn nhỏ, Antoine Griezmann đã cho thấy giá trị của mình cũng như khẳng định được thương hiệu là một trong những chân sút hàng đầu của bóng đá đương đại. Do đó, không khó hiểu khi anh là một trong những mối quan tâm của các đại gia châu Âu mỗi khi thị trường chuyển nhượng quốc tế mở cửa.

Tuy nhiên, không phải những cái tên vẫn ngày đêm săn đón mình như MU hay Barca, Antoine Griezmann đích thân đã cho biết điểm đến trong mơ của mình nếu như sau này phải nói lời chia tay với sân Wanda Metropolitano.

Cụ thể, trong một cuộc phỏng vấn với kênh truyền hình thể thao của Pháp – Telefoot, người dẫn chương trình đã hỏi rằng, liệu nếu được đội bóng nhà giàu thủ đô Paris – PSG nói lời đề nghị và trở thành đồng đội sát cánh bên Mbappe và Neymar, anh có sẵn sàng tham gia hay không. Anh chàng tiền đạo người Pháp đã không tốn quá nhiều thời gian để đưa ra lựa chọn của mình với một cái gật đầu cùng lời khẳng định: “dĩ nhiên là có”.

PSG là điểm đến trong mơ của Antoine Griezmann.

Như vậy, trái với những suy tính ban đầu về việc Griezmann vẫn mong được đến Old Trafford để thi đấu cho Man Utd, PSG mới là điểm đến lý tưởng của Griezmann. Tuy vậy, anh cũng cho biết thêm, anh không muốn “bỏ rơi” Atletico vào lúc này. Ngôi sao 26 tuổi thẳng thắn nói rằng, nguyên nhân khiến anh không thể ra đi ở thời điểm hiện tại là do CLB Atletico Madrid đang chịu án cấm tham gia các hoạt động chuyển nhượng quốc tế. Đội bóng thủ đô TBN cũng đang sở hữu chuỗi trận không mấy ấn tượng. Anh cũng hiểu rằng, trách nhiệm của mình với CLB là lớn như thế nào, và không đành lòng để chia tay Atletico vào lúc này.

Chân sút người Pháp còn thông tin thêm rằng, hiện Jose Mourinho hay các ông chủ của MU cũng chưa có bất cứ liên lạc nào với anh.

Loading...