Bản tin võ thuật: Chưa thi đấu, Cerrone đã chuẩn bị cho trận tiếp theo

Bản tin võ thuật: Cerrone ngóng đợi trận đấu sau, dù chưa thi đấu, Pattrick Cummins phải bỏ UFC 2017 do nhiễm trùng… là những tin chính của hôm nay.

Cummins bỏ cuộc do nhiễm trùng: Theo tin võ thuật ngày 18/10, Pattrick Cummins buộc phải bỏ cuộc tại UFC 2017. Trên trang twitter cá nhân của mình, Cummins đã đưa ra hình ảnh của bàn chân bị phù nề do bị nhiễm khuẩn tụ cầu  Staphylococcus và buộc phải rút lui trước trận so găng với Corey Anderson trong khuôn khổ của UFC 2017.

Cummins bỏ cuộc do nhiễm trùng bàn chân

Dù đã cố gắng chữa trị để kịp bình phục trước trận tranh tài cùng Corey, nhưng bàn chân của Cummins vẫn sưng nặng khiến anh buộc phải bỏ cuộc.

Đối thủ của Cummins, Anderson tỏ ra không bằng lòng với tin này. Anh cho biết, từ giờ tới cuộc so tài còn tới tận 3 tuần nữa. Anh cho rằng đây là hành động cố tình rút lui của đối thủ. Tuy vậy, ban tổ chức cũng đang gấp rút tìm người thay thế Cummins trong trận đấu sắp tới.

 

Chưa xuất trận, Cerrone đã sốt sắng chuẩn bị trận đấu sau. Dù sắp tới, Cerrone sẽ có trận tranh đấu với Darren Till tại UFC Fight Night 118, nhưng võ sỹ này vẫn tỏ ra sốt sắng cho trận đấu sắp tới của mình, dù cho trận đấu đó được tổ chức ngày 30/12.

Chưa xuất trận, Cerrone đã sốt sắng chuẩn bị trận đấu sau.

Theo thông tin từ azthethao.com, trận đấu vào cuối năm nay, Cerrone sẽ tranh tài tại giải UFC Las Vegas 219. Tay đấm với biệt danh cao bồi chia sẻ với tin võ thuật của Sirius XM’s The Luke Thomas Show rằng, UFC không cho anh quyền đặt trước 2 trận đấu ở cùng 1 thời điểm.

Joe Schilling, người đồng đội của Donald Cerrone tại Winklejohn Academy cho biết thêm, thông tin đó hoàn toàn là sự thật, và anh cũng mong người bạn của mình sẽ đem đến cho những người hâm mộ UFC những tình huống võ thuật đẹp mắt.

Loading...