Báo Thái Lan chỉ ra nguyên nhân Xuân Trường “mất tích” liên tục

Tờ Siam Sports của Thái Lan đã có những chia sẻ về việc Xuân Trường đã không có tên trong danh sách đăng ký thi đấu trong hai trận đấu mới đây của Buriram United.

Xuân Trường đã không được ra sân thi đấu cho CLB Buriram Utd trong quãng thời gian dài gần đây. Tính tới lúc này, tiền vệ HAGL mới chỉ có 6 lần ra sân cho nhà ĐKVĐ Thai League sau 15 vòng đấu, trong đó chỉ có 4 lần ra sân ở đội hình xuất phát và có kết quả bóng đá không tốt.

Trước tình hình đó, phóng viên Peerapat Chatchai của tờ báo bóng đá Siam Sports đã chỉ ra nguyên nhân khiến cho Xuân Trường “mất tích” ở Buriram United trong thời gian qua.

Báo Thái Lan chỉ ra nguyên nhân Xuân Trường “mất tích” liên tục

Ông chia sẻ: “Sự xuất hiện của Kevin Ingreso đã tăng số ngoại binh Đông Nam Á của Buriram United lên 4 cầu thủ. Trong khi đó, Ban tổ chức Thái-League chỉ quy định mỗi được được sử dụng 3 ngoại binh. Do đó, khả năng Xuân Trường có thể phải ra đi ở giai đoạn 2.

Theo những gì tôi được biết, HLV của Buriram United muốn để Xuân Trường nỗ lực hơn bằng việc để cậu ấy ngồi ngoài. Tuy nhiên, điều này khiến tôi băn khoăn nhưng chưa nghĩ tới về việc Xuân Trường chia tay Buriram United.

Ông ấy  chưa hài lòng với thể trạng của Xuân Trường ở thời điểm mà Buriram United bước vào giai đoạn quyết định của mùa giải.”

Người quản lý hội CĐV Buriram United cũng chia sẻ một vài thông tin liên quan tới tương lai của Xuân Trường: “Tôi nhận được tin là Buriram United có thể để Xuân Trường tới thi đấu ở CLB khác tại Thái-League để tăng cơ hội thi đấu.

Tuy nhiên, Xuân Trường muốn tiếp tục ở lại Buriram United để cạnh tranh vị trí hoặc là quay trở về Việt Nam để chuẩn bị cho sea games 30”.

Loading...