Báo thù không thành, “Rumble” quyết định chia tay đấu trường ở tuổi 33

Sau khi phục thù không thành trước nhà vô địch Light Heavyweight Daniel Cormier tại sự kiện UFC 210 diễn ra vào hôm qua 09/04 thì võ sĩ quyền anh Anthony Johnson đã quyết định từ giã sự nghiệp MMA

Trận đấu tranh đai vô địch Light Heavyweight giữa Daniel Cormier và Anthony Tại sự kiện UFC 210 diễn ra tại New York, tJohnson chính là tâm điểm thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ.

Như tờ báo võ thuật đưa tin trong cuộc đụng độ vào tháng 5/2015, Cormier đã giành chiến thắng bằng một đòn khóa cổ sau khi vật ngã đối thủ ở hiệp 3.

a

Trở lại với trận đấu, Anthony “Rumble” Johnson nhanh chóng chiếm ưu thế ngay khi bắt đầu hiệp 1, song bằng bản lĩnh của nhà vô địch, Daniel Cormier vẫn đứng vững trước sự tấn công dồn dập từ đối thủ. Bước sang hiệp 2, Anthony Johnson tiếp tục chủ động dồn ép và vật đối thủ xuống sàn đấu

Chiến thuật của “Rumble” khiến giới chuyên môn lẫn Cormier bất ngờ bởi võ sĩ người Mỹ đã từ bỏ những đòn striking hoặc cú đấm tay trái đầy uy lực, để sử dụng chiêu thức sở trường của chính đối thủ là những đòn vật.

Việc thay sở trường bằng sở đoản không hề mang lại hiệu quả cho “Rumble”. Theo đó, anh bị Cormier vật ngã xuống sàn để rồi kết thúc trận đấu bằng chiêu thức khóa cổ.

b

Sau khi phục thù không thành trước nhà vô địch Light Heavyweight Daniel Cormier tại sự kiện UFC 210 diễn ra vào hôm qua 09/04 thì võ sĩ quyền anh Anthony Johnson đã quyết định từ giã sự nghiệp MMA.“Đây là trận đấu cuối cùng của tôi. Đây là thời điểm để tôi dành sự quan tâm cho một điều khác,” võ sĩ 33 tuổi cho hay.

Anthony Johnson về hưu sớm với thành tích thắng 22 bại 6, trong đó có 16 trận thắng bằng knockouts. Kể từ lúc quay lại sàn đâu từ năm 2014, “Rumble” đã chứng minh sự lợi hại của mình với thành tích  6-2, trong đó có 2 trận tranh đai và 5 lần kết thúc trận đấu ngay trong hiệp 1.

Báo thể thao Việt Nam

Loading...