Barca quyết đấu Liverpool vì sao trẻ Atletico

Để bổ sung nhân sự cho củng cố cánh trái, Barcelona đang nhắm đến mục tiên là ngôi sao trẻ thuộc biên chế của Atletico Madrid.

Tuần trước, tờ bao the thao TBN  cho biết rất có thể Jordi Alba sẽ rời Barcelona trong kỳ chuyển nhượng hè này. Đó là một thông tin gây ngạc nhiên bởi hậu vệ trái người Tây Ban Nha luôn thi đấu rất ấn tượng trong những năm qua. Không những vậy, điểm đến của Alba còn được tiết lộ có thể là Manchester United hoặc Chelsea.

Vì sao trẻ Atletico, Barca quyết đấu Ngoại hạng Anh - Bóng Đá

Nếu không có gì thay đổ mà Alba phải ra đi, Barca cần tìm ngay những phương án thay thế thật nhanh chóng. Hàng thủ luôn là vấn đề của Gã khổng lồ xứ Catalunya, chính vì vậy nên được ưu tiên trong quá trình chuyển nhượng.

Tờ báo cũng cho hay, Barca hiện tại đang nhắm đến ngôi sao trẻ Theo Hernandez, cầu thủ đang gây ấn tượng mạnh mẽ ở Alaves theo hợp đồng cho mượn từ Atletico Madrid. Trong trận đối đầu mới đây giữa Barca và Alaves, anh đã thi đấu rất năng nổ và tạo ra nhiều tình huống đáng chú ý. Tuy nhiên, cũng chính sao trẻ này là người khiến Aleix Vidal chấn thương nặng phải nghỉ thi đấu 6 tháng.

Được biết phía CLB Liverpool đã sẵn sàng để có được sự phục vụ của ngôi sao mới nổi bên phía Atletico, không những vậy, kình địch Real Madrid cũng có chung ý định. Ngoài Theo Hernandez, Barca còn nhắm đến Faouzi Ghoulam của Napoli.

Báo thể thao Việt Nam

https://www.truesmart.com.vn/ Truesmart là tập những kỹ thuật viên có lòng yêu nghề sâu sắc. Cùng tay nghề được đào tạo bài bản, có nhiều kinh nghiệm trong công tác thay loa Samsung.

Loading...