Bất ngờ trong thương vụ Rabiot

Zidane trở lại dẫn dắt Real, bất ngờ Rabiot quay sang đàm phán với Real vì ông thầy này.

Hợp đồng của tiền vệ Adrien Rabiot với PSG còn thời hạn đến Hè 2019, anh đã từ chối ký hợp đồng mới với đội bóng của nước Pháp để được ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do. Chính vì hành động của mình, Rabiot đã bị HLV Thomas Tuchel loại khỏi danh sách thi đấu.

Từ lịch phát sóng bóng đá năm 2019 đến nay, Adrien Rabiot không còn được trao cơ hội ra sân. Adrien Rabiot bị PSG đối xử như một tù nhân, đó là phát biểu của Veronique Rabiot, mẹ của tiền vệ người Pháp khi chứng kiến con trai mình không được ra sân ở sân Công viên các Hoàng tử.

Rabiot khẳng định anh muốn tìm kiếm một thử thách mới trong sự nghiệp, ngôi sao người Pháp ngay lập tức nhận được sự quan tâm từ Barca hay Liverpool. Hành động công khai đòi ra đi của Rabiot khiến anh bị PSG trừng phạt. Kể từ ngày 11/12 năm ngoái, cầu thủ sinh năm 1995 không được ra sân.

bat-ngo-trong-thuong-vu-rabiot
Bất ngờ trong thương vụ Rabiot

Rabiot đang phải đếm từng ngày để được rời PSG theo dạng chuyển nhượng tự do ở Hè 2019. Adrien Rabiot bị PSG đối xử như một tù nhân, đó là phát biểu của Veronique Rabiot, mẹ của tiền vệ người Pháp khi chứng kiến con trai mình không được ra sân ở sân Công viên các Hoàng tử.

Real Madrid đàm phán với Adrien Rabiot, đội bóng thành Madrid bất ngờ nổi lên như ứng viên số 1 cho chữ ký của tiền vệ 23 tuổi. Bản thân ngôi sao người Pháp muốn được làm việc với HLV Zidane.

HLV Zidane đang cần một lựa chọn chất lượng nâng cấp tuyến giữa nhằm cải thiện tỷ số bóng đá thời gian tới, trong bối cảnh Luka Modric đã lớn tuổi còn Casemiro không còn duy trì sự ổn định. Ông thầy người Pháp đang muốn BLĐ đội bóng thành Madrid đưa về cầu thủ đồng hương.

Real sẽ đàm phán với Rabiot ngay từ thời điểm này, họ chấp nhận đáp ứng cho anh mức lương 300.000 bảng/tuần. Tờ Marca khẳng định Los Blancos đang là ứng viên lớn nhất cho chữ ký của tiền vệ 23 tuổi này.

Loading...