Bóng đá Việt Nam tối 12/10: ĐT Việt Nam đã quên thất bại trước Trung Quốc

ĐT Việt Nam đã quên thất bại trước Trung Quốc; ĐT Việt Nam chốt trang phục thi đấu là những tin tức có trong tin bóng đá Việt Nam tối 12/10.

ĐT Việt Nam đã quên thất bại trước Trung Quốc

Để thua Trung Quốc khiến áp lực ngày càng nặng nề với ĐT Việt Nam, tuy nhiên phát biểu trước cuộc đối đầu Oman, Quế Ngọc Hải khẳng định anh và các đồng đội đã quên thất bại để hướng tới nhiệm vụ tiếp theo: “Khi đã khoác lên mình màu áo ĐTQG thì luôn luôn nghĩ đến để vượt qua những áp lực và mệt mỏi. Sau 3 trận đã qua, chúng tôi không giành chiến thắng cả về chuyên môn và tỷ lệ bóng đá nhưng cũng đã thể hiện được tinh thần thi đấu. Đây là lần đầu tiên chúng tôi đến vòng loại 3 và chúng tôi đã đúc rút kinh nghiệm cần thiết. Chúng tôi đã bỏ lại phía sau kết quả không tốt trong trận đấu với tuyển Trung Quốc để hướng tới trận đấu ngày mai gặp Oman”.

Bóng đá Việt Nam tối 12/10: ĐT Việt Nam đã quên thất bại trước Trung Quốc

Sports Mole dự đoán bất ngờ về kết quả trận Việt Nam – Oman

Chuyên trang thể thao Sports Mole (Anh) có dự đoán bất ngờ về kết quả trận Việt Nam – Oman. “Khả năng cao Oman sẽ giành trọn vẹn 3 điểm trước đối thủ đang xếp chót bảng B”, chuyên trang thể thao có trụ sở tại London nhận định: “Việt Nam dù có nhiều tiến bộ nhưng vẫn thua Oman với tỉ số 0-2, tương tự như 18 năm trước”.

Chuyên trang của xứ sở sương mù minh chứng cho nhận định của mình bằng cách dẫn chứng kết quả đối đầu giữa 2 đội tại Asian Cup 2004.

Khi đó, Oman thắng Việt Nam lần lượt với tỉ số 6-0 tại Incheon (Hàn Quốc) và 2-0 tại Muscat (Oman). Kết thúc vòng loại Oman đứng đầu bảng trên cả Hàn Quốc. Việt Nam đứng thứ ba không đủ điều kiện vào vòng chung kết.

Dù nhận định chủ nhà thắng Việt Nam với tỉ số 2-0 nhưng tờ Sports Mole cho rằng điều đó cũng không thay đổi số phận của Oman: “Oman thắng để nuôi hy vọng mong manh đứng thứ ba bảng B và tranh vé vớt đi World Cup lần đầu tiên trong lịch sử”.

ĐT Việt Nam chốt trang phục thi đấu

Theo thông tin từ VFF, ĐT Việt Nam sẽ mặc trang phục màu trắng trong trận đấu với Oman giống như ở trận đấu với Trung Quốc vài ngày trước đó. Với tư cách đội chủ nhà, phía Oman được phép lựa chọn trang phục trước. Và họ đã chọn trang phục đỏ truyền thống theo đúng biệt danh ‘The Reds’ của đội tuyển này. Như vậy, ĐT Việt Nam sẽ dùng bộ trang phục thi đấu sân khách với áo trắng, quần trắng đi kèm với tất trắng.

Ngoài ra, nếu bạn muốn cập nhật chính xác nhất về kết quả bóng đá Đức, chuyên trang ketquabongda.com sẽ giúp bạn có những thông tin, dữ liệu chính xác nhất về giải đấu này.

Loading...