Top 3 cách dự đoán bóng đá chính xác

Cách dự đoán bóng đá chính xác luôn được người xem và chơi bóng quan tâm. Bài viết chia sẻ top 3 cách dự đoán kèo bóng đá chính xác hôm nay.

Cách dự đoán bóng đá theo “Điểm phong độ”

Các tốt nhất để đưa ra dự đoán chính xác là xem điểm phong độ của 2 đội ở 4 hoặc 6 trận gần nhất. Chúng ta quy ước cách tính điểm cho từng đội theo thang:

– Hòa trên sân nhà ký hiệu là HD: được 1 điểm.

– Hòa trên sân đối phương ký hiệu là AD: được 2 điểm.

– Thắng trên sân nhà ký hiệu là HW: được 3 điểm.

– Thắng trên sân đối phương ký hiệu là AW: được 5 điểm.

– Thua trên sân nhà ký hiệu là HL: 0 điểm.

– Thua trên sân đối phương ký hiệu là AL: 0 điểm.

Công tất cả các điểm lại với nhau ta sẽ tính được điểm phong độ của mỗi đội, điểm càng cao thì khả năng giành chiến thắng càng lớn.

Ví dụ: Kết quả 4 trận gần đây nhất của Liverpool là: HW, AD, HW, AL. Charlton là: AW, HL, AW, HL. Dựa theo cách tính điểm đã quy ước ở trên thì Liverpool được 8 điểm và Charlton được 10 điểm. Có thể kết luận rằng Charlton mạnh hơn.

Cách dự đoán bóng đá theo “Điểm tỷ lệ”

Mỗi đội bóng đều cần kiếm trọn vẹn 3 điểm sau từng trận đấu để có vị trí cao trên bảng xếp hạng. Tuy nhiên số điểm này không thể đánh giá được tương quan sức mạnh giữa các đội với nhau. Giả sử Man City có 50 điểm sau 18 trận sẽ mạnh hay yếu hơn Chelsea 52 điểm sau 19 trận?

Ngoài sự khó khăn này, chúng ta đều hiểu không một đội nào được chơi trên sân nhà trong một chuỗi trận dài liên tiếp. Việc thi đấu nhà hay khách cũng ảnh hưởng khá nhiều. Bởi vậy đây là lúc chúng ta cần áp dụng công thức tính tỷ lệ bóng đá theo điểm để tìm ra kèo ngon cho mình.

Công thức tính tỷ lệ điểm: (A-B) x 100

A: Số điểm chủ nhà có được tại thánh địa của họ chia cho số trận đá trên sân nhà tương ứng.

B: Số điểm đội khách có được trên sân đối phương chia cho số trận sân khách tương ứng.

Ví dụ: Trận đấu Barcelona – Celta Vigo

Barcelona đã có 8 trận đá tại sân nhà Nou Camp với thành tích 7 thắng, 1 hòa, 0 thua. Về phía Celta Vigo, họ đá 7 trận sân khách với kết quả 2 thắng, 3 hòa, 2 thua. Áp dụng công thức tính tỷ lệ điểm:

[(22/8) – (9/7)] x 100 = 146

Kết quả max là +300, min là -300. Nếu tỷ lệ điểm chúng ta tính càng gần +300 thì chủ nhà có khả năng thắng cao và ngược lại. Khi tỷ lệ điểm gần bằng 0 thì trận đấu dễ có kết quả hòa. Nhìn vào con số 146 trên, có thể thấy Barcelona là kèo ngon mà người chơi nên đặt. Khi nhan dinh bong da kèo Châu Á, đây cũng là công thức được áp dụng rất nhiều.

Top 3 cách dự đoán bóng đá chính xác
Top 3 cách dự đoán bóng đá chính xác

Công thức dự đoán kèo “Cửa trên”

Nếu trong trường hợp kèo chủ nhà xếp dưới mà kèo đội khách lại xếp trên thì người chơi nên lưu ý các công thức sau:

– Trường hợp 0 và – 0,25 thì theo đội khách (tỷ lệ dành chiến thắng khá cao)

– Trường hợp từ – 0,25 và – 0,5 thì bạn phải suy nghĩ thật kỹ

– Trường hợp từ -0.25 và -0.5 thì nên nghĩ kỹ trước khi theo khách

Như vậy trên đây là công thức dự đoán kèo dự đoán luôn thắng trên là kinh nghiệm của nhiều người chơi chuyên nghiệp. Tham khảo thêm Hướng dẫn cách soi kèo tỷ lệ bóng đá.

Loading...