Tổng hợp cách nhận biết biến động kèo hôm nay hiệu quả

Nắm bắt được tình hình diễn biến biến động kèo cổng game hôm nay sẽ có lợi cho người chơi trong quá trình tham gia đặt cược.

Đâu là cách nhận biết được biến động kèo chuẩn nhất? Người chơi có thể cập nhật những thông tin liên quan ở bài viết dưới đây.

Biến động kèo là gì?

Biến động kèo là gì?

Biến động kèo hôm nay là mức độ tùy chỉnh của những con số tương ứng trong bảng tỷ lệ kèo. Nó được ứng dụng trong từng trận đấu bóng đá khác nhau ở các mùa giải.

Ở từng thời điểm nhất định thì tỷ lệ kèo nhà cái hôm nay sẽ có những chuyển biến khác nhau. Kèo sẽ lên hoặc hạ dựa vào nhiều yếu tố khác nhau. Tuy nhiên, đa phần các yếu tố đều dựa vào mức độ đặt cược của số lượng người tham gia. Tỷ lệ kèo biến động do có sự thay đổi từ phía cổng game.

Cách nhận biết biến động kèo cổng game hôm nay hiệu quả

Người chơi cần nắm được những cách nhận biết biến động kèo cổng game hôm nay. Điều này giúp người chơi đưa ra được tỷ lệ đặt cược chuẩn xác. Đồng thời theo dõi và thay đổi kèo đặt cược trong từng trận đấu diễn ra. 

Dĩ nhiên không phải ai cũng nắm được rõ về những tỷ lệ kèo lên xuống. Thông thường, chỉ có những người chơi lâu năm nhiều kinh nghiệm mới nhận biết được. 

Nhằm giúp cho người chơi có thể nhận biết tỷ lệ kèo biến động một cách dễ dàng, các chuyên gia tại các cổng game uy tín đã chỉ ra cho mọi người một số giải pháp nhận biết hiệu quả. 

  1. Dành thời gian soi kèo bóng đá kỹ càng

Đây được xem là bước nhận biết tỷ lệ kèo biến động quan trọng không thể bỏ qua.

Theo đó, người chơi cần phải nắm rõ về tỷ lệ kèo. Bao gồm:

  • Hai đội tuyển bóng đá đang cùng nằm ở top đầu của bảng xếp hạng đối đầu nhau. Cổng game cho đội khách chấp ½ trái, khi đó đặt cược cho đội khách.
  • Tỷ lệ tương đương nhưng cơ hội ăn cược của kèo dưới lớn hơn so với kèo trên.
  • Kèo ban đầu cùng tỷ lệ 0.25, nhưng giảm xuống còn 0. Tiền ăn cược tăng lên, người chơi nên đặt cược vào kèo này.
  • Tỷ lệ cược đối với kèo dưới và kèo trên cân bằng nhau.
  1. Lưu ý thời điểm cổng game ra kèo

Trước khoảng 2h khi trận đấu chính thức diễn ra, người chơi cần xem tỷ lệ kèo từ phía cổng game đưa ra. Thông thường, thời điểm này, các cổng game thường thay đổi về tỷ lệ kèo. 

Nguyên nhân cơ bản là do cổng game muốn kiếm lợi nhuận nhiều hơn. 

Trường hợp tỷ lệ kèo giảm, người chơi nên cân nhắc lại kèo đã đặt cược. Khả năng giành chiến thắng cao nếu quyết định thay đổi tỷ lệ cược.

Vì vậy, phía các cổng game sẽ thực hiện điều chỉnh nhằm cân bằng được tỷ lệ kèo. Nhất là nếu hai đội tuyển có sự chênh lệch nhau về phong độ. Khi đó người chơi sẽ dễ dàng đặt cược vào cửa đội mạnh. Lúc đó, cổng game sẽ tung ra chiêu trò để “bẫy” người chơi đặt cược vào cửa còn lại. Đây gọi là kèo dụ. Khi độ khó kèo đạt ở mức cao, người chơi phải linh động thay đổi kèo đặt cược. Đó là cơ hội duy nhất để có thể giành được chiến thắng.

  1. Phụ thuộc vào biến động kèo

Người chơi cần so sánh được tương quan lực lượng giữa hai đội tuyển bóng đá.

Trường hợp kèo chấp cửa trên với tỷ lệ là 1, nhưng lại hạ xuống còn 0.25. Khi trận đấu sắp diễn ra mà số tiền tăng lên ở mức cao, người chơi nhanh chóng cược vào cửa dưới. Những trường hợp tỷ lệ kèo như vậy, chứng tỏ đội cửa trên đang gặp khó khăn. 

Trường hợp phong độ thi đấu của hai đội bóng ngang nhau, khéo léo lựa chọn vào đội khách, kèo đồng banh để tạo cơ hội thắng cao hơn.

Trường hợp hai đội bóng có mức độ chênh lệch đẳng cấp, đội khách được đánh giá cao hơn chủ nhà, người chơi cược đội nhà. Khi đó tỷ lệ ăn cược sẽ còn được điều chỉnh trước khi trận đấu chính thức diễn ra. 

Nếu trường hợp kèo tăng nhưng tiền cược cũng tăng lên tương ứng. Hoặc tỷ lệ kèo lại giảm tiền ăn cũng giảm, người chơi nên tham gia đặt cược đội kia.

Nhưng nếu đội mạnh đối đầu với đội yếu, hãy dựa vào tỷ lệ kèo biến động để tham gia đặt cược. Nếu kèo trên chấp kèo dưới ½ hoặc là 1, người chơi nên chọn đội yếu và ngược lại.

Trên đây là bài viết về cách nhận biết biến động kèo cổng game hôm nay chuẩn xác nhất. Nắm được những kiến thức này, người chơi sẽ có cơ hội lựa chọn kèo đúng và giành cơ hội chiến thắng cao. 

Loading...