Anh em đã biết thông tin tính tiền trong bóng đá trực tuyến?

Từ trước đến nay, dự đoán bóng đá chắc hẳn không còn xa lạ gì đối với tất cả anh em trong ngành dự đoán. Muốn chơi dự đoán bóng đá dễ thắng thì bạn không chỉ phải nắm rõ luật chơi và các điều khoản của trò chơi.

Ngoài ra bạn còn phải biết cách tính tiền trong dự đoán bóng đá, không những vậy mới nâng cao được cơ hội. chiến thắng mà còn cả lợi ích của bạn. Anh em ơi, tránh trường hợp lừa đảo. Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn cách tính tiền trong dự đoán bóng đá khi tham gia chơi ở những trang web dự đoán bóng đá uy tín

Chơi bóng đá là gì?

Chơi bóng đá là việc dùng tiền hoặc tài sản để chơi và dự đoán kết quả của hai đội trong một trận đấu bóng đá. Nếu bạn dự đoán đúng kết quả trong trò chơi đó, bạn sẽ nhận được tiền thưởng, nếu bạn dự đoán kết quả sai, bạn sẽ mất tất cả tiền cược của mình và bạn sẽ không nhận được tiền thưởng của mình.

Và hiện nay dự đoán bóng đá trực tuyến được rất nhiều anh em đón nhận bởi sự tiện lợi của nó. Chỉ cần một thiết bị kết nối Internet là bạn có thể dự đoán trực tiếp tại các trang dự đoán uy tín nhất.

Thuật ngữ hay được dùng trong dự đoán bóng đá

Về tỷ lệ cược, người chơi được phép chơi dựa trên tỷ số trận đấu mà mình chơi và chấp nhận thắng thua. Tỷ lệ dự đoán vô cùng đa dạng và quan trọng là cách tính tiền cược. Thông qua tỷ lệ cá cược, người chơi mới có thể tính toán chơi và xác định xác suất chiến thắng trong trò chơi.

Chơi bóng đá là gì?
Chơi bóng đá là gì?

Giành đủ số tiền thưởng có nghĩa là số tiền thưởng của bạn sẽ được tính bằng cách nhân số tiền chơi của bạn với tỷ lệ cược của trò chơi bạn đã chọn. Một nửa số tiền bạn thắng bằng số tiền bạn nhận được = 1/2 số tiền chơi nhân với tỷ lệ cược của trận đấu cộng với tiền gốc của khoản chơi của bạn

Nếu bạn thua đủ, có nghĩa là bạn chơi càng nhiều thì bạn sẽ thua càng nhiều. Thua 1/2 tiền có thể thua 1/2 tiền cược. Lúc này bạn chỉ được 1/2 số tiền cược ban đầu.

Các phương pháp tính tiền bạn nên biết trong dự đoán bóng đá

Đây là 2 cách tính tiền dự đoán bóng đá mà bạn nên biết.

Cách tính tiền dự đoán bóng đá khi thắng

Sau khi người chơi tham gia chơi thì việc tính tiền là một bước cực kỳ quan trọng, đặc biệt là khi thắng cược. Tính tiền là một bước đồng nghĩa với việc người chơi dự đoán chính xác và mang lại lợi nhuận khủng. Khi thắng cược, người chơi sẽ được tính như sau:

 • Thắng đủ tiền: số tiền bạn nhận được bằng số tiền chơi của bạn nhân với tỷ lệ trận đấu
 • Thắng nửa tiền: số tiền bạn nhận được bằng số tiền bạn chơi nhân với tỷ lệ cược cộng với 1 rồi chia cho 2
Cách tính tiền dự đoán chuẩn xác nhất
Cách tính tiền dự đoán chuẩn xác nhất

Ví dụ đầu một trận đấu bóng đá mà bạn theo dõi, tỷ lệ cược mà cổng game đưa ra là 1.4. Khi người chơi thắng một nửa số tiền, cách tính như sau:

Đầu tiên, bạn lấy tỷ lệ cược do cổng game cung cấp và tính theo công thức sau: (1.4 + 1) / 2 = 1.2. Tiếp theo, bạn nhân kết quả vừa tính được với số tiền chơi của mình. Tỷ lệ thức ăn 1,4.

Xin lưu ý rằng tùy theo các cổng game khác nhau sẽ có các phương pháp dự đoán khác nhau, không phải cổng game nào cũng có các cách chơi giống nhau, đây chỉ là phương pháp dự đoán cơ bản dành cho người mới bắt đầu.

Cách tính tiền trong dự đoán bóng đá khi thua

Khi người chơi thua dự đoán bóng đá, cách tính như sau:

 • Thua 1/2: Người chơi thua 1/2 số tiền cược ban đầu. Thì số tiền chơi trận đó sẽ ăn 1/2 tiền cược. Công thức tính như sau: 1/2 số tiền chơi nhân với tỷ lệ tham gia bằng tiền thua của cổng game.

Ví dụ bạn chơi trò chơi đó là 500.000 đồng. Khi có kết quả, số tiền bạn thua sẽ được tính như sau: 1/2 tiền cược nhân với tỷ lệ bạn tham gia bằng số tiền thua của cổng game.

 • Thua cả trận: Thua cả trận sẽ có cách tính như sau: số tiền chơi nhân với tỷ lệ cược của trò chơi sẽ bằng số tiền đã thua.

Mẹo dự đoán bóng đá để không thua

Dưới đây là một số mẹo giúp bạn có thể dự đoán bóng đá mà không thua cổng game.

Kiểm tra cẩn thận

Điều này cực kỳ quan trọng trong dự đoán bóng đá. Khi tham gia cuộc thi, bạn không chỉ phải hiểu luật chơi mà còn phải thu thập đầy đủ thông tin về các đội tham gia.

Hiểu logic phân tích và thu thập thông tin như thứ hạng của các đội tham gia và lịch sử của trò chơi. Chỉ bằng cách này, bạn mới có thể đưa ra quyết định đúng đắn khi chơi và tỷ lệ cược.

Biết cách quản lý ngân sách

Nếu biết cách quản lý ngân sách, bạn sẽ không bao giờ thua lỗ hay thiệt thòi trong dự đoán bóng đá. Để làm được điều này, bạn cần chơi phù hợp với số vốn mình có.

Đặt bao nhiêu? Đặt trận đấu nào sẽ giúp bạn luôn có cái nhìn toàn diện hơn. Giả sử bạn thắng được 1 ván thì đến ván thứ 2, bạn sẽ được thêm một nửa tiền cược.

Kết Luận

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến các bạn cách tính kèo dự đoán bóng đá chi tiết nhất. Người chơi chỉ cần áp dụng công thức này là có thể tính toán đầy đủ thắng thua của bản thân khi chơi hoặc đó cũng là phương tiện để kiểm tra độ uy tín của cổng game.

Trích‌ ‌dẫn‌ ‌nguồn‌ ‌từ:‌ ‌

 • Trang‌ ‌cá‌ ‌cược‌ ‌bóng‌ ‌đá‌ ‌Cáo‌ ‌Việt‌ ‌Net‌ ‌
 • Địa‌ ‌chỉ:‌ ‌20121‌ ‌Trương‌ ‌Văn‌ ‌Hải,‌ ‌Tăng‌ ‌Nhơn‌ ‌Phú‌ ‌B,‌ ‌Quận‌ ‌9,‌ ‌TPHCM‌ ‌
 • Số‌ ‌điện‌ ‌thoại:‌ ‌0888123890‌ ‌
 • Tác‌ ‌giả:‌ ‌Strenke‌ ‌Nguyễn‌ ‌
 • Email:‌ ‌caovietnetvn@gmail.com‌ ‌

Thông‌ ‌tin‌ ‌mạng‌ ‌xã‌ ‌hội‌ ‌của‌ ‌chúng‌ ‌tôi:‌ 

 • https://caovietnet.wordpress.com/
 • https://caovietnet.medium.com/
 • https://caovietnetvn.wixsite.com/mysite
 • https://caovietnet.business.site/
 • https://www.funadvice.com/caovietnetvn
 • https://forums.tomshardware.com/members/caovietnet.2887777/
 • https://forums.tomsguide.com/members/caovietnet.2760283/#about

Loading...

"Trên đây là những thông tin mang tính chất tham khảo được tổng hợp từ nhiều nguồn. Bạn có thể tham khảo với mục đích giải trí và cân nhắc trước các nội dung vi phạm PL."