Tin bóng rổ: LeBron James sẽ chia tay Cleveland Cavaliers

LeBron James – Cleveland Cavaliers: King LeBron đang là cầu thủ bóng rổ hưởng lương số một tại NBA với 30 triệu 963 nghìn 450 USD, dự kiến sẽ là 33.285.709 USD vào mùa giải tới. Tuy nhiên có vẻ “King” đang hờ hững. Nhiều dấu hiệu cho thấy LeBron James sẽ chia tay nhà vô địch NBA miền Đông Cleveland Cavaliers vào mùa hè tới.

LeBron James - Cleveland Cavaliers
King LeBron đang là cầu thủ hưởng lương số một tại NBA

LeBron James – Cleveland Cavaliers: King LeBron đang là cầu thủ hưởng lương số một tại NBA với 30 triệu 963 nghìn 450 USD. Dự kiến sẽ là 33.285.709 USD vào mùa giải 2017-2018 tới.

Cụ thể trên tin thể thao mới nhất, ESPN đăn tải các tin tức bóng rổ nhà nghề tiết lộ. LeBron James không mặn mà với việc giúp đỡ đương kim á quân NBA trong công tác thu hút các cầu thủ tự do trong mùa hè này.

Khi trở lại CAVs vào mùa hè 2014. James đã cố gắng thuyết phục không ít cầu thủ chất lượng khác đến với sân Quicken Loans Arena. Để gia tăng sức mạnh và cơ hội cho đội bóng mà mình từng bắt đầu sự nghiệp NBA. Điển hình có James Jones và đặc biệt là Kevin Love.

LeBron James sẽ có quyền lựa chọn trở thành cầu thủ tự do không hạn chế vào mùa hè tới
LeBron James sẽ có quyền lựa chọn trở thành cầu thủ tự do không hạn chế vào mùa hè tới

Tuy nhiên tất cả những điều trên chỉ là suy đoán trên phương diện một thuyết âm mưu. Biết đâu đó là suy nghĩ của tay ném sở hữu ba chiếc nhẫn vô địch NBA. Cảm thấy đội hình hiện nay của Cavaliers quá đủ để thống trị tại khu vực miền Đông. Cùng với sự tiến bộ của Kyrie Irving. Khả năng LeBron James. Đồng đội  sẽ đòi lại ngôi vô địch tổng cũng không phải là không có cơ sở. Hơn nữa giai đoạn mùa chuyển nhượng NBA vẫn đang tiếp diễn. Hãy chờ xem ban lãnh đạo Cleveland Cavaliers có thể đem về cái tên nào nữa hay không?

LeBron James sẽ có quyền lựa chọn trở thành cầu thủ tự do không hạn chế vào mùa hè tới. Dạo gần đây có hàng loạt tin đồn về việc ngôi sao 3 lần MVP sẽ chia tay Cleveland Cavaliers. Cập bến Los Angeles Lakers sau mùa giải NBA 2017-18.

Thực hư của những thông tin trên thì vẫn cần nhiều thời gian nữa để chứng minh. Tuy thế ngày hôm nay đã có một động thái cho thấy sự hờ hững của King LeBron.  Tương lai CAVs được hàng loạt tờ báo thể thao danh tiếng nước Mỹ đăng tải.

Cũng có thể nhan dinh bong da hom nay King cảm thấy mức lương của mình như thế là quá thấp. Vì Stephen Curry đã đồng ý ký vào bản hợp đồng gia hạn cùng Golden State Warriors trị giá lên tới 201 triệu USD.

Ở mùa trước Golden State Warriors rõ ràng hưởng lợi lớn. Stephen Curry chỉ được trả lương cao thứ 85 tại giải bóng rổ NBA. Song góp công lớn để đội nhà dự chung kết 3 kỳ liên tiếp, riêng anh còn đoạt 2 MVP.

Nhưng mới đây, Jeff Austin – đại diện của Stephen Curry tiết lộ thân chủ của mình đã đạt lên đến 201 triệu đô trong 5 năm vào cuối ngày 07/07.

Stephen Curry ký hợp đồng mới với mức lương “supermax” đầu tiên trong lịch sử NBA

 

Ở mùa 2017-2018, LeBron James sẽ đạt mức lương vượt qua Michael Jordan với 33,3 triệu đô, nhưng rớt lại sau Stephen Curry. Và với khoản lương này thì thu nhập trong 12 tháng tới của Stephen Curry xét ở mọi khoản sẽ vượt quá 80 triệu đô.

 

Loading...