Cincinnati – nơi ông vua mặt sân đất nện làng quần vợt Nadal phong độ trở lại

Làng quần vợt thế giới 2017 đang chứng kiến khá nhiều bất ngờ đến từ Big Four. Khi Federer trẻ hóa trở lại không thể tưởng tượng được.

              Rafael Nadal ghi tên vào vòng 3 giải quần vợt Cincinnati.

Nadal đánh bại Gasquet, vào vòng 3 Cincinnati

Rafael Nadal vừa có chiến thắng 2-0. Trước đối thủ Richard Gasquet để ghi tên vào vòng 3 giải quần vợt Cincinnati.

Trận đấu giữa Nadal và Gasquet diễn ra trong thế giằng co ngay từ lúc khai cuộc. Với những pha trái tay đẹp mắt, Gasquet gây ra không ít khó khăn cho Nadal. Nhưng do mắc nhiều lỗi đánh hỏng ở những game cuối. Gasquet đã để Nadal tận dụng được cơ hội giành set point. Ấn định chiến thắng 6-3. Bước sang set 2, Gasquet tiếp tục gây khó cho Nadal bằng những cú đánh hiểm hóc. Tuy nhiên, với kinh nghiệm, ý chí thi đấu bền bỉ. Nadal vẫn giữ được lợi thế, giành set point để kết thúc set đấu với tỷ số 6-4.

                                                   Kei Nishikori chấn thương, nghỉ hết mùa

Kei Nishikori chấn thương, nghỉ hết mùa

Quần vợt nam thế giới vừa đón nhận thêm tin buồn. Các tin thể thao cho hay sau Novak Djokovic, Stan Wawrinka, Kei Nishikori là tay vợt tiếp theo tuyên bố sẽ nghỉ thi đấu tới hết mùa. Tay vợt người Nhật Bản dính chấn thương ở cổ tay phải nên không thể tiếp tục thi đấu. Thông báo của đội ngũ quản lý Kei nói rõ.

“Hai ngày trước, khi tập luyện chuẩn bị cho Cincinnati. Kei nghe tiếng rắc ở cổ tay khi đang giao bóng. Chúng tôi lập tức tới bệnh viện để chụp phim. Ngày hôm qua, chúng tôi tới 3 nơi để gặp các chuyên gia về chấn thương cổ tay.

Sau khi xem kết quả chụp phim, các chuyên gia đều khẳng định Kei đã bị rách dây chằng ở cổ tay phải. Thời điểm hiện tại, chúng tôi chưa quyết định phẫu thuật vì tay của Kei đang bó bột. Bởi vậy, Kei sẽ rút khỏi tất cả các giải đấu còn lại trong năm 2017, cố gắng hồi phục sớm chấn thương, tập luyện chăm chỉ để sẵn sàng cho mùa giải mới”.

Loading...