Công Phượng từ chối nhắc lại thất bại của U22 Việt Nam trước U20 Argentina

Khi được hỏi về thất bại trước U20 Argentina, đội trưởng Nguyễn Công Phượng của U22 Việt Nam đã không trả lời vào trọng tâm câu hỏi. Trước đó, đội bóng của anh bị U20 Argentina đè bẹp 5 bàn không gỡ.

Đội trưởng U22 Việt Nam Nguyễn Công Phượng không muốn nói về trận thua 0-5 trước U20 Argentina tại Mỹ Đình tối qua (14/5).

U22 Việt Nam vừa phải nhận thất bại 0-5 trước U20 Argentina trong trận giao hữu tại Mỹ Đình tối 14/5. Chưa đầy một ngày sau trận thua, tiền đạo Công Phượng và huấn luyện viên Hữu Thắng đã có mặt trong buổi lễ gia hạn hợp đồng tài trợ của Tập đoàn GMO Internet Việt Nam (tức Z.com) với Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF).
                   Công Phượng từ chối nói về thất bại trước U20 Argentina

Khi được hỏi về cảm xúc sau thất bại trước U20 Argentina, đã trả lời vòng quanh: “Nhà tài trợ Z.com đã luôn đưa hình ảnh tốt nhất của tôi tới với khán giả. Họ luôn đồng hành, động viên, cổ vũ cho tôi. Có những lúc không được phong độ tốt, Z.com đã luôn bên cạnh và động viên ở cả đội tuyển và câu lạc bộ khi thi đấu V-League”.

Chia sẻ bên lề sự kiện, Công Phượng đã từ chối nói về thất bại của U22 Việt Nam hôm qua. Tiền đạo của Hoàng Anh Gia Lai đá chính cả trận nhưng không để lại ấn tượng nào. Anh và các đồng đội bất lực trước đối thủ vượt trội về đẳng cấp.
Được biết, hợp đồng mới của Z.com với VFF sẽ bao gồm các hoạt động tài trợ cho cả ba đội tuyển quốc gia, tuyển nữ quốc gia và U23 Việt Nam. Đại diện thương hiệu này khẳng định: “Chúng tôi có tài trợ cho cả bóng đá nam và nữ nhưng năm đầu tiên, chúng tôi vẫn chưa biết phải bắt đầu với bóng đá nữ thế nào. Năm nay, chúng tôi sẽ cải thiện việc tài trợ cho các đội tuyển.”
Loading...