David Beckham tự hào khi Man United chiêu mộ được Sanchez

Theo như nhan dinh bong da hom nay cho biết huyền thoại Man United, David Beckham cho hay, ông vẫn ngạc nhiên vì Quỷ đỏ chiêu mộ được Sanchez từ Arsenal.
Man United đã đổi ngang Henrikh Mkhitaryan lấy Sanchez từ Arsenal đồng thời chấp nhận trả ngôi sao Chile mức lương cao nhất nước Anh: 500 nghìn bảng/tuần (600 nghìn bảng/tuần cả thưởng).

Tại Man United, Alexis Sanchez mặc áo số 7, số áo gắn liền với nhiều danh thủ Quỷ đỏ, điển hình là Beckham. Trong cuộc trả lời phỏng vấn hôm qua Becks cho hay, ông ngạc nhiên và tự hào vì Man United đã chiêu mộ được Sanchez từ Arsenal.

David Beckham tự hào khi Man United chiêu mộ được Sanchez

“Đến bây giờ tôi vẫn khó tin vì sao Man United chiêu mộ được Sanchez. Vì sao vụ này lại xảy ra. Quả là kinh ngạc.

Một cầu thủ có tên tuổi và đẳng cấp chuyển từ Một đội bóng lớn như Arsenal sang Một đội bóng lớn như Man United, với tôi, tôi tự hào vì là cầu thủ Man United vì chúng tôi luôn muốn chiêu mộ những cầu thủ lớn. Tôi tin rằng cậu ấy sẽ thành công trong màu áo Man United”, Becks nói về Sanchez.

Liên quan tới David Beckham, như tin về kq bong da thì vào hôm qua cựu tiền vệ Man United đã chính thức thành lập đội bóng mới, với nhiều chi tiết sẽ được Becks công bố trong mấy ngày tới.

Loading...