Dembele mất tích tại Đức?

Borussia Dortmund đang gặp rắc rối lớn với Ousmane Dembele, khi cầu thủ không chịu hợp tác và thậm chí là không chịu liên lạc với câu lạc bộ chủ quản.

Thậm chí, Các tay săn ảnh của bao bong da đã bắt gặp Ousmane Dembele đang vận chuyển rất nhiều hành lý với sự giúp đỡ của những người bạn.

Ngày Barcelona công bố bản hợp đồng mang tên Ousmane Dembele có lẽ sẽ không còn xa. Sau những động thái mang tính ‘nổi loạn’ yêu cầu Borussia Dortmund sớm gật đầu trước lời đề nghị chuyển nhượng của Barca, Dembele ngày hôm qua đã bị các thợ săn ảnh bắt gặp đang đóng gói hành lý và đưa lên xe với sự trợ giúp của một vài người bạn.

Điểm đến của Dembele chưa được tiết lộ, song, nhiều người nhận định rằng tiền vệ trẻ người Pháp đã chuẩn bị sẵn sàng cho chuyến đi đến thành phố Barcelona trong một vài ngày tới. Hiện tại, Dembele đang phải nhận án phạt treo giò tập luyện cũng như thi đấu cùng các đồng đội tại Dortmund.

Điều đáng nói ở đây, theo đồn đoán của báo chí địa phương, Dembele vẫn còn ở Đức, trái với những thông tin đã bay về Pháp hoặc sang Barcelona.

Như đã đưa tin ty so truc tuyen, Dembele đã bỏ buổi tập sáng ngày 10/08 của Borussia Dortmund mà không có lý do. Sau đó, Dortmund đã cố gắng liên lạc với cầu thủ và người đại diện, nhưng không có bất kỳ thông tin nào. Ngay cả điện thoại di động, CLB cũng không liên lạc được.

3 ngày sau, phía Dortmund tuyên bố Dembele sẽ tiếp tục nhận án phạt nội bộ của CLB. Nhưng cho tới hôm nay là tròn 1 tuần, CLB vẫn chưa có tung tích gì. Và với những hình ảnh mới nhất, nhiều khả năng cầu thủ “vẫn trốn” ở Đức, và đã đóng gói hành lý sang Barcelona.

Nhưng đáng buồn là Dembele vẫn không chịu liên lạc với Dortmund. Cùng lúc này, các thông tin ở Barcelona cho thấy thương vụ Dembele có thể được Barca chốt trong tuần này. Và cho dù có bán được cầu thủ, điều này cũng ảnh hưởng đến thanh danh của CLB Đức rất nhiều.

Ousmane Dembele chỉ mới đến Dortmund từ mùa Hè năm ngoái với giá 15 triệu euro từ Rennes, và còn hợp đồng tới 4 năm nữa.

Loading...