Đình Trọng, Văn Đức chấn thương vì quá tải

Theo nhận định của HLV Nguyễn Thành Vinh, những chấn thương nặng liên tiếp của một số tuyển thủ quốc gia như Đình Trọng, Văn Đức vì quá tải.

HLV Nguyễn Thành Vinh cho hay: “Chấn thương trong bóng đá là điều không thể biết trước và không ai mong muốn. Đã có cầu thủ thì phải đối mặt với việc dính chấn thương bất cứ lúc nào. Trường hợp chấn thương của Đình Trọng hay Văn Đức là hết sức đáng tiếc. Đây đều là những ca chấn thương không phải do va chạm mạnh mà nó đến từ những tình huống tự chấn thương của Đình Trọng và Văn Đức”.

HLV Nguyễn Thành Vinh phân tích: “Đình Trọng và Văn Đức là một trong số những cầu thủ phải thi đấu nhiều nhất trong thời gian qua, từ cấp độ U23 cho tới đội tuyển quốc gia rồi đấu trường V-League. Việc ra sân liên tục trong các giải đấu và giành thứ hạng tốt trên bảng xếp hạng khiến thể lực của họ bị bào mòn nghiêm trọng. Khi các em không có đủ thời gian nghỉ ngơi hồi phục cơ thể thì đương nhiên tỷ lệ gặp chấn thương cao hơn nhiều các cầu thủ khác”.

Đình Trọng, Văn Đức chấn thương do quá tải
Đình Trọng, Văn Đức chấn thương do quá tải

Cuối cùng HLV Nguyễn Thành Vinh hy vọng, Văn Đức và Đình Trọng sẽ sớm vượt qua thời điểm khó khăn: “Y học thể thao đang rất phát triển và tôi tin Văn Đức và Đình Trọng sẽ được chữa khỏi hoàn toàn khi ra nước ngoài phẫu thuật.

Tiến Linh ghi bàn để đáp lại sự tin tưởng của BHL Bình Dương

Ở trận đấu với PSM Makassar với chiều qua 19/6, Tiến Linh đã trở thành người hùng của Bình Dương khi ghi bàn thắng duy nhất ở phút 80, giúp đội bóng của HLV Thanh Sơn có được lợi thế trước trận lượt về bán kết AFC Cup khu vực Đông Nam Á và cũng lấy lại phong độ chuẩn bị cho kết quả Seagames có lợi.

Chia sẻ về bàn thắng của mình, Tiến Linh nói: “Tôi chấn thương khoảng nữa đầu mùa giải và chỉ mới bước đầu có sự hồi phục nhất định. Khi trở lại thi đấu, tôi được các thầy trong ban huấn luyện tin tưởng và tạo cơ hội được ra sân.

Bản thân tôi muốn đáp lại điều gì đó với mọi người. Tôi nghĩ bàn thắng có ý nghĩa quan trọng cho CLB Bình Dương và giúp ích cho đội bóng rất nhiều ở trận đấu lượt về”. Trong khi đó, HLV Thanh Sơn cho rằng PSM Makassar là đội bóng yếu và Bình Dương không hề ngán ngại đại diện của Indonesia.

Loading...