Dự báo tử vi thứ ba ngày 18-12-2018 của tuổi Dậu

Cùng dự báo tử vi thứ ba ngày 18-12-2018 của con giáp tuổi Dậu qua tin tức phong thủy. Để biết vận trình trong ngày về sự nghiệp, tài lộc, sức khỏe hay chuyện tình cảm có thay đổi gì. Để người tuổi Dậu chủ động hơn trong ngày này.

Tử vi ngày 18-12-2018 thứ ba của tuổi Dậu

Ngày 18/12/2018, tuổi Dậu có thể gặp may mắn trong chuyện tiền bạc, cả nguồn thu chính và phụ đều có dấu hiệu tăng. Nhưng may mắn trong việc này lại mang tới xui xẻo trong việc khác, vì thế hãy thận trọng hơn trong cách hành xử của mình. Xem lich van nien 2019 để chọn giờ hoàng đạo để tiến hành những việc quan trọng.

Tình cảm gặp trục trặc, hôn nhân rạn nứt, trong nhà gia đạo bất an…Hai người xảy ra tranh cãi triền miền. Bất đồng quan điểm là điều vô cùng nguy hiểm có thể khiến tình cảm đôi bên rạn nứt đó. Nguyên nhân có thể là do bạn bị ảnh hưởng bởi những người khác, bạn không thể quyết định người khác nói gì nhưng lại có thể quyết định việc mình có quan tâm đến lời nói đó hay không.

Để đảm bảo cho tương lai sau này, tuổi Dậu hãy thiết lập cho mình một tỷ lệ tiết kiệm. Sau khi đã trích tiết kiệm một số tiền thì số còn lại bạn có thể chi tiêu. Bao nhiêu phần trăm trong số đó thì tùy thuộc vào khả năng kiềm chế chi tiêu của bạn.

Tử vi ngày 18-12-2018 thứ ba sức khỏe trong ngày không được tốt, các bệnh liên quan đường hô hấp lại tái phát khi thời tiết thay đổi. Nếu không thay đổi thói quen sinh hoạt, bệnh sẽ nặng hơn đó.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 67, 9
Giờ tốt: 19h đến 23h
Màu sắc cát tường: Xám, Xanh lá
Quý nhân phù trợ: Tỵ, Hợi

Để tuổi Dậu muốn biết trước vận trình vận mệnh năm tới bạn cũng có thể xem tử vi 2019 của con giáp tuổi Dậu của bạn. Để biết chi tiết nhất về tương lai vận mệnh trong năm Kỷ Hợi của tuổi Dậu.

Loading...