Dự báo tử vi thứ ba ngày 29/1/2019 của tuổi Tị

Mời các bạn cùng theo dõi chuyên mục phong thủy, để xem dự báo tử vi thứ ba ngày 29/1/2019 của người tuổi Tị. Để biết rõ hơn về vận trình của người tuổi Tị thứ ba này sẽ có những chuyển biến thay đổi gì trong công việc và tài lộc.

Chi tiết tử vi tuổi Tị thứ ba ngày 29/1/2019

Con số may mắn: 62

Giờ hoàng đạo: 12h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tý, Dần và Mão

Theo tử vi hôm nay lịch âm dương 2019 Thứ 3 ngày 29/1/2019 của 12 con giáp nhận thấy tuổi vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Tị thăng tiến vì được cấp trên ưu ái trao cho nhiều cơ hội thể hiện năng lực.

Những ai vừa thay đổi môi trường làm việc, liệu có phải là bạn đang cảm thấy chán ngấy công việc hiện tại vì công việc này không phù hợp với tâm trạng vui vẻ, thích tự do của bạn hay không? Tuổi Tị đừng vội nản trí nhé. Có thể ban đầu bạn còn bỡ ngỡ và chưa quen với công việc nhưng nhờ những đồng nghiệp thân thiện giúp đỡ nhiệt tình nên vượt qua được.

Tuy nhiên vận trình tình cảm lại có điềm báo sa sút, ngũ hành bản mệnh sinh suất. Các cặp đôi nên thấu hiểu và bao dung hơn cho nhau trong ngày hôm nay. Với những tuổi Tị còn độc thân thì có thể bạn sẽ gặp được những người tri âm tri kỉ.

Tuổi Tị vì quá bận rộn với công việc nên không dành đủ thời gian để quan tâm, chăm sóc cho nửa kia của mình nên tạo ra các khoảng cách, kẽ nứt mà kẻ xấu muốn xen vào. Người ấy sẽ rất thông cảm cho những quyết định của bạn. Dù bạn làm gì cũng sẽ nhận được sự ủng hộ, động viên rất lớn từ đối phương.

Việc nên làm: cầu viện quý nhân, dọn dẹp nhà cửa, tu bổ đồ đạc, cúng tế, chữa bệnh, làm việc thiện. Đừng quên việc xem tuổi xông nhà 2019 cho gia chủ người tuổi Tị, để cả năm được thuận lợi.

Việc nên tránh: khai trương, xuất hành, xuất hàng, kết bạn, cầu tài, cầu hôn, đầu tư, kiện tụng, tranh luận, dời hẹn.

Loading...