Dù ngồi chơi nhưng Nadal vẫn chạm kỷ lục

Nadal và huyền thoại McEnroe

Những tay vợt đang xếp trên Nadal và McEnroe về số tuần thống trị bảng xếp hạng ATP là Roger Federer (308 tuần), Pete Sampras (286), Ivan Lendl (270), Jimmy Connors (268) và Novak Djokovic (223).

Nadal “ngồi chơi” vẫn chạm kỷ lục huyền thoại: Theo như kết quả tennis trưc tuyến thì thì Nadal đã trở lại vị trí số 1 thế giới sau khi Federer không thể bảo vệ chức vô địch Miami Open. Rafa sẽ trên đỉnh ATP thêm tối thiểu 2 tuần nữa, trước khi Monte Carlo khởi tranh (16/4). Như vậy, Nadal sẽ có 170 tuần chiếm ngôi số 1 bằng với thành tích của John McEnroe. Rafa sẽ chính thức vượt qua huyền thoại này nếu vô địch Monte Carlo.

Dù ngồi chơi nhưng Nadal vẫn chạm kỷ lục

Pacquiao đấu Lucas Matthyse vào tháng 7: Tay đấm huyền thoại người Philippines sẽ chính thức trở lại sàn đấu vào ngày 14/7 tới đây ở Kuala Lumpur, Malaysia. Pacquiao xác nhận sẽ thượng đài với Lucas Matthyse để dành đai WBA hạng bán trung.

McGregor chê Khabib, chưa hẹn ngày tái xuất:Tin thể thao cho biết viễn cảnh người hâm mộ được xem McGregor tái xuất vẫn chưa thể biến thành hiện thực. Kế hoạch trận đấu giữa McGregor và Tony Ferguson đã phải hủy bỏ sau khi tay đấm người Mỹ chấn thương. Mới đây, “gã hề” đã không chấp nhận thượng đài với Khabib Nurmagomedov, người được chọn thay thế Ferguson.

Xạ thủ Hoàng Xuân Vinh chưa chắc được dự ASIAD 18: Dù đã dành huy chương vàng Olympic 2016 nhưng điều đó không đảm bảo cho xạ thủ Hoàng Xuân Vinh suất dự ASIAD 18 tới đây. Huấn Luận Viên Nguyễn Thị Nhung cho biết cuộc đua dành quyền đại diện cho Việt Nam tham dự sân chơi châu lục được chia đều cho những VĐV, chỉ có những người xuất sắc nhất mới được lên đường tới Indonesia tháng 8 tới đây.

Loading...