Ed Woodward phân vân giữa Mourinho và Pogba

Theo thông tin từ tin bóng đá Cựu ngôi sao Arsenal, Paul Mariner khẳng định nếu là Ed Woodward, ông sẽ không hề phân vân khi phải chọn Pogba hay Mourinho?

Ed Woodward chọn Pogba, hay chọn Mourinho?
Ed Woodward chọn Pogba, hay chọn Mourinho?

Mùa Hè này, rất nhiều tin đồn cho rằng Paul Pogba sẽ đến Barcelona thi đấu. Nhưng rồi Pogba vẫn ở lại Old Trafford. Trong ngày ra quân của Quỷ đỏ ở Ngoại hạng Anh, ngôi sao người Pháp đã được trao băng đội trưởng. Anh thi đấu cực hay, góp vào thắng lợi với ket qua bong da anh là 2-1 của đội nhà trước Leicester City.

Paul Pogba đã gây ra ‘sóng ngầm’ ở Old Trafford với tuyên bố: “Có những điều tôi không tiện nói ra, vì nếu nói, tôi sẽ bị phạt mất. Nếu bạn cảm thấy không hạnh phúc về việc gì đó, không có lý do gì phải làm cả. Người ta chỉ làm tốt khi cảm thấy vui vẻ với việc mình làm. Nhưng trên hết, tôi luôn cống hiến hết mình mỗi khi ra sân.”

Dù sao, Pogba cũng có lí do của mình. Cần nhớ rằng, HLV Mourinho không ít lần cho biết sự không hài lòng của mình với Pogba với giới truyền thông. Ông cũng không ngần ngại cho rằng ngôi sao người Pháp tỏa sáng ở World Cup 2018 vừa qua là nhờ thái độ thi đấu đúng đắn.

Vào lúc này, mặc dù phiên chợ hè đã kết thúc, nhưng để chuẩn bị tốt cho lịch thi đấu ngoại hạng anh Pogba vẫn đang được Barcelona săn đón gắt gao. Nhưng phía Man Utd kiên quyết giữ ngôi sao người Pháp ở lại.

Cựu ngôi sao Arsenal, Paul Mariner lên tiếng: “Nếu bạn chịu trách nhiệm tại Manchester United, nếu bạn là Ed Woodward và bạn phải chọn người này hoặc người kia, bạn sẽ chọn ai? Pogba hay Mourinho?

Tôi sẽ chọn cầu thủ hàng đầu của CLB, tôi sẽ chọn Paul Pogba. Anh ấy là trái tim và linh hồn của đội bóng. Những gì Pogba đã làm vào cuối tuần thật sự đáng chú ý. Như Mourinho đã nói, Pogba đã chơi 80 phút, ghi bàn thắng và đủ can đảm để nhận lấy trách nhiệm của mình.

Khi bạn là cầu thủ hàng đầu tại một câu lạc bộ và bạn đã nói ra những điều như thế, thì có nghĩa là mọi thứ ở Man United không chỉ có màu hồng.”

Loading...