Flores và Johnny Trí Nguyễn có thể sẽ chạm trán nhau trên võ đài

Tin võ thuật: Không loại trừ khả năng sẽ có một trận so găng vô cùng đặc biệt giữa  Johnny Trí Nguyễn và võ sĩ đến từ Brazil Pierre Francois Flores.

Sáng nay, võ sư Pierre Francois Flores đã gây xôn xao trong làng võ thuật Việt Nam.

Theo thông tin võ thuật thuộc báo thể thao trong nước, võ sư người Brazil này được cho là đã đặt vấn đề về việc liệu thực sự, tổng đạo diễn của Mekong Fighting Championship – Johnny Trí Nguyễn nói rằng, nếu như Flores ngỏ lời thách đấu, diễn viên Việt Kiều sẽ mời Flores lên thượng đài, hay là không?

Pierre Francois Flores và Johnny Trí Nguyễn có thể thượng đài cùng nhau?

Nếu trận so găng này trở thành hiện thực, đây là một trong những thử thách thực sự khác hoàn toàn so với những trận so găng trước đây mà võ sư Pierre Francois Flores từng có tại Việt Nam. Trước đó, ông đã có những trận đấu tỉ thí tranh tài cao thấp với các võ sư Trần Lê Hoài Linh hay Đoàn Bảo Châu, tuy nhiên, đó đều là những trận đấu không được tổ chức ở mức độ chuyên môn cao và chuyên nghiệp.

Là một trong những người đầu tiên giúp cho trường phái võ tổng hợp MMA phát triển tại Việt Nam, bản thân Johnny Trí Nguyễn là một võ sư của võ đường Liên Phong, đủ khả năng để chấp nhận lời thách đấu của võ sư hiếu chiến người Brazil.

Nếu so về thể hình và thể lực, cũng như chiều cao và sải tay thì Johnny Trí Nguyễn tỏ ra không hề kém cạnh so với Flores.

Tuy vậy, nếu xét về hạng cân thì vẫn có một sự chênh lệch nhất định giữa hai người. Do đó, việc ban tổ chức để Flores thượng đài là điều không hề đơn giản. Hiện phía Johnny Trí Nguyễn vẫn chưa có bất cứ phản hồi nào về tin võ thuật này.

Loading...