“Floyd Mayweather của WBC hạng nặng” bất ngờ bị kết án tàng trữ cocaine

Tin võ thuật: Nhà vô địch WBC hạng nặng và đang là độc cô cầu bại – Deontay Wilder bất ngờ nhận trát hầu tòa với tội danh tàng trữ trái phép ma túy.

Theo tin võ thuật quốc tế mà BBC mới đây đã đăng tải, nhà vô địch WBC hạng nặng của thế giới, Deontay Wilder đã bị kết án với tội danh tàng trữ ma túy trái phép.

Được biết, mức án dành cho Wilder sẽ chỉ là 30 ngày và 2 năm quản thúc, đồng thời, anh còn phải thực hiện 60 giờ lao động công ích tại Hội thanh niên cơ đốc – YMCA ở địa phương.

 

Deontay Wilder nhận án phạt từ tòa án với tội danh tàng trữ cần sa trái phép

Vụ việc này được cảnh sát điều tra từ hồi cuối tháng 6 năm ngoái. Vẫn theo tin võ thuật quốc tế đến từ azthethao, khi khám chiếc Cadillac Escalade của Wilder vì lỗi sai màu kính, cảnh sát đã phát hiện ra trong xe của tay đấm 32 tuổi này có một lượng chất gây nghiện bị cấm.

Bào chữa cho thân chủ mình, luật sư Paul  Patterson  cho rằng số cần sa ở trong xe của Wilder thực chất không phải của anh, mà đã có người sử dụng chiếc xe đó khi Độc cô cầu bại của WBC hạng nặng không có mặt.

“Deontay đã rời khỏi thành phố trước đó vài ngày. Anh ấy cũng mới chỉ quay lại Georgia bằng chiếc Roll Royce của mình, và chỉ quay lại với chiếc Cadillac Escalade để giải quyết một số việc không quan trọng.”

Với mức án mà tòa đưa ra, Wilder thực tế vẫn có thể thượng đài ở những trận đấu tiếp theo. Trận so găng lớn sắp tới mà tay đấm người Mỹ sẽ tham gia sẽ là trận bảo vệ đai vô địch trước lời thách đấu của Luis Ortis vào 3/3 tới đây.

Deontay Wilder sinh ngày 22/10/1985 tại thành phố Alabama, Mỹ. Với sải tay 2.11m và chiều cao 2.01m, Deontay Wilder luôn có lợi thế lớn khi so găng. Tính cho đến thời điểm hiện tại, sự nghiệp thi đấu sự nghiệp của Deontay đã có 39 trận và anh thắng tất cả, thậm chí chỉ có 1 trận thắng nhờ tính điểm, 38 trận còn lại thắng bằng knock-out.

Loading...