Game Giải Trí cào 3 lá online là gì?

Trò chơi cào 3 lá online là gì, giới thiệu cách chơi và kinh nghiệm chơi bài cao dễ thắng nhất. Với cách đánh online có những đặc điểm gì khác biệt. Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây. 

1. Khái niệm trò chơi cào 3 lá online

Trò chơi cào hay còn được gọi với tên gọi khác là bài cào 3 lá, bay bài ba cây. Đây là hình thức trò chơi gần giống với trò chơi Three Card Poker được chơi nhiều ở phương Tây. Tuy nhiên với trò chơi cào 3 lá ở Việt Nam lại có những đặc điểm khá riêng như sau : Trò này được sử dụng chơi bằng bộ bài Tây 52 lá (Tú lơ khơ), được chơi rộng rãi ở cả miền Mam và miền Bắc. Người chơi có thể truy cập vào vn online bet để có thêm nhiều hình thức chơi bài hấp dẫn với tỉ lệ ăn thưởng cao.

Trò chơi cào 3 lá online
Trò chơi cào 3 lá online

Trong cách chơi miền Nam thì trò này được gọi là chơi bài cao, còn đối với cách chơi miền Bắc thì cách chơi này được gọi là chơi ba cây.

Với cả hai miền thì hình thức chơi cần phải có từ 2 người trở lên hoặc có thể nhiều người cùng chơi. Khi vào bàn chơi, từng người chơi được chia cho 3 lá bài trong bộ bài Tây. Tiếp đó nhiệm vụ của người chơi cần làm đó là tính điểm của các lá bài đã được chia nhằm xác định thắng thua qua từng bàn chơi.

2. Thông tin trò chơi cào 3 lá online

Nói về hình thức chơi ta sẽ có 2 loại đó là cào thông thường – cào rùa và cào cái.

Cào rùa là là cách chơi cào mà mỗi khi chơi sẽ đưa ra số tiền cược bằng nhau theo thỏa thuận, người nào cao điểm hơn thì người đó ăn hết số tiền.

Cào cái là khi mà một người làm cổng game sẽ ăn hết số tiền mà nhà con (các nhà còn lại) đã tùy ý chơi trước đó, và nếu thua bất kì nhà con nào thì sẽ phải trả họ số tiền bằng với số họ đặt cọc.

Với hình thức trò chơi cào 3 lá online thì thường sẽ chơi với hình thức cào cái. Thông tin này khác hẳn với cách chơi tá lả hay chơi quay hu. Khi chơi trò chơi cào 3 lá người chơi chỉ có tối đa 3 lá bài, và khi chơi với hình thức bài cào online 3 lá thì bạn cũng không bị giới hạn hay cản trở như là khi chơi offline bởi thế nên hình thứ chơi bài cào 3 lá online càng ngày càng phát triển.

3. Quy luật chơi bài cào 3 lá online cơ bản

Khi mới bắt đầu người chơi cần phải đặt tiền cược và nhận được 3 lá bài từ cổng game, những lá bài dư sẽ được đặt riêng ra, sau đó người chơi có thể xem công khai hoặc kín đáo số điểm của mình. Tuy nhiên tới cuối vẫn cần phải trình ra điểm só của ba cây bài mình có, bài người nào có điểm cao hơn thì đó là người chiến thắng số tiền chơi lúc đầu.

4. Cách tính điểm bài cào

Cách tính điểm sẽ là số lẻ của tổng ba lá bài trong mỗi ván như sau:

  • Các lá: A, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10 mỗi lá có số điểm tương ứng con số đó.
  • Át là 1 điểm.
  • Các lá: J, Q, K tương ứng 10 điểm.

Trong hình thức bài cào này không quan tâm tới chất cơ, rô, chuồn, bích mà chỉ cần tính điểm để quyết định thắng thua.

  • Người nào cao điểm hơn cổng game thì coi như là thắng và số tiền nhận được sẽ bị trừ 5% tiền tạo phòng chơi.
  • Nếu như điểm người chơi và cổng game hòa thì giữ nguyên tiền.
  • Nếu điểm người chơi ít hơn điểm cổng game thì sẽ thua tiền
  • Trường hợp chưa so điểm đã bỏ bàn chơi thì bị phạt tiền đúng bằng số tiền chơi trên bàn

Trên đây là tổng hợp thông tin liên quan đến trò chơi cào 3 lá online, cách chơi và hướng dẫn cách tính điểm cơ bản nhất. Chúc bạn luôn chiến thắng với mọi hình thức chơi mà mình lựa chọn.

Loading...

"Trên đây là những thông tin mang tính chất tham khảo được tổng hợp từ nhiều nguồn. Bạn có thể tham khảo với mục đích giải trí và cân nhắc trước các nội dung vi phạm PL."