Giải mã ý nghĩa tên Anh Thư có gì đặc biệt

“Anh Thư” là một cái tên hay có thể đặt cho bé gái. Cùng giải mã ý nghĩa tên “Anh Thư”, những điều thú vị và đặc biệt của tên Anh Thư trong bài viết sau đây của chuyên mục phong thủy nhé!

Giải mã ý nghĩa tên Anh Thư có gì đặc biệt
Giải mã ý nghĩa tên Anh Thư có gì đặc biệt

Giải mã ý nghĩa tên “Anh Thư”

Anh có nghĩa: cây anh đào, tài hoa còn Thư có nghĩa: thong thả. Ngoài ý nghĩa trên khi cha mẹ đặt tên con là “Anh Thư” là mong khi lớn lên, con sẽ trở thành một nữ anh hùng

Địa cách tên Anh Thư

Địa cách tên Anh Thư có tổng số nét là 12 thuộc hành Âm Mộc. Địa cách theo tên sẽ thuộc quẻ HUNG (Quẻ Bạc nhược tỏa chiết): Người ngoài phản bội, người thân ly rời, lục thân duyên bạc, vật nuôi sinh sâu bọ, bất túc bất mãn, một mình tác chiến, trầm luân khổ nạn, vãn niên tối kỵ.

Ngoại cách tên Anh Thư

Ngoại cách tên của bạn là Thư có tổng số nét hán tự là 5 thuộc hành Dương Thổ. Ngoại cách theo tên bạn thuộc quẻ ĐẠI CÁT (Quẻ Phúc thọ song mỹ): Điềm âm dương giao hoan, hòa hợp, hoàn bích. Có vận thế thành công vĩ đại hoặc xây thành đại nghiệp ở đất khách, tất phải rời nơi sinh mới làm giầu được, kỵ dậm chân tại chỗ.

Vậy vận mệnh của người tên Anh Thư ra sao?

Người tên Anh Thư là người luôn đồng cảm và nhiệt tình giúp đỡ những người xung quanh. Họ là con người nhân ái và có lý tưởng, hay bị chi phối bởi trực giác và tình cảm nhiều hơn là lý luận và tri thức. Những người này có tính chịu đựng bền bỉ, can đảm và cương quyết.

Những người tên Anh Thư được nhiều người yêu quý nhưng cũng bị ganh ghét khá nhiều bởi tính nông nổi, bồng bột. Họ không thích cãi cọ nhưng lại dễ giận dữ với những người không cùng quan điểm.

Những người này cũng có tâm trạng thất thường khi hôm trước còn buồn bã, sầu muộn mà hôm nay đã hăng hái, sôi nổi. Họ thích hợp với những công việc thiên hướng giúp đỡ người khác như bác sĩ, y tá, cán bộ xã hội…

Trong phương diện tài chính, họ thích sự ổn định nên những người này chi tiêu khá hợp lý, ít vướng vào nợ nần và không ham làm giàu bằng những trò may rủi.

Những người tên Anh Thư trong tình yêu luôn có mục đích rõ ràng là gắn liền với hôn nhân nên khi bắt đầu một mối quan hệ luôn có ý niệm lâu bền. Khi kết hôn họ toàn tâm toàn ý cho gia đình, đối với họ lúc ấy thế giới bên ngoài không còn gì để hướng tới nữa.

Xem thêm: Khám phá ý nghĩa tên Khang và gợi ý tên Khang hay

Xem thêm: Ý nghĩa tên Huy và gợi ý những tên đệm hay cho baby tên Huy

Bài viết trên đây của azthethao đã giải mã ý nghĩa tên “Anh Thư” hy vọng các bậc cha mẹ sẽ tìm được những cái tên phù hợp cho bé yêu của mình nhé!

Loading...