Giải mã ý nghĩa tên Bảo Hân chi tiết

“Bảo Hân” là một cái tên hay mà cha mẹ hay lựa chọn để đặt cho con cái đặc biệt là các bé gái. Cùng giải mã ý nghĩa tên “Bảo Hân” trong bài viết sau đây của chuyên mục phong thủy nhé!

Giải mã ý nghĩa tên Bảo Hân
Giải mã ý nghĩa tên Bảo Hân

Giải mã ý nghĩa của tên “Bảo Hân”

  • Bảo Hân nghĩa là trân bảo, bảo bối, bảo vệ
  • Hân có ý nghĩa vui mừng. Cảm xúc mừng rỡ, hân hoan.

Bảo Hân có nghĩa là niềm vui, là điều tốt đẹp và là bảo bối báu vật mà cuộc sống ban tặng cho ba mẹ.

Địa cách của tên “Bảo Hân”

Địa cách tên Bảo Hân có tổng số nét là 15 thuộc hành Dương Thổ. Địa cách theo tên sẽ thuộc quẻ ĐẠI CÁT (Quẻ Từ tường hữu đức): Phúc thọ viên mãn, hưng gia tụ tài, phú quý vinh hoa, được bề trên, bạn bè, cấp dưới ủng hộ. Có thể có được con cháu hiền thảo và tài phú. Tuổi vãn niên có phúc vô cùng.

Ngoại cách của tên “Bảo Hân”

Ngoại cách tên Bảo Hân là họ Hân có tổng số nét hán tự là 9 thuộc hành Dương Thủy. Ngoại cách theo tên bạn thuộc quẻ HUNG (Quẻ Bần khổ nghịch ác): Danh lợi đều không, cô độc khốn cùng, bất lợi cho gia vận, bất lợi cho quan hệ quyến thuộc, thậm chí bệnh nạn, kiện tụng, đoản mệnh. Nếu tam tài phối hợp tốt, có thể sinh ra cao tăng, triệu phú hoặc quái kiệt.

Vậy vận mệnh của người tên Bảo Hân ra sao?

Những người tên Bảo Hân sáng trí và hành động mau lẹ. Những người này rất quý trọng tự do cá nhân và luôn luôn vận dụng tinh thần, đã thúc đẩy họ không ngừng hoạt động. Khi xuống tinh thần, họ thường trở nên dễ tức giận, cáu kỉnh và buồn bã. Tuy nhiên bản tính lạc quan giúp cho họ mau lấy lại tinh thần. Những người này không bận tâm cho lắm về vấn đề tình yêu hay tiền tài. Họ tận hưởng những gì mà tiền bạc có thể mang đến, nhưng luôn luôn ham phiêu lưu hơn cả.

Những người tên Bảo Hân rất cương quyết và nhiều nghị lực, ý chí nhưng nóng nảy, bộp chộp. Những người này dễ đem cái vui đến cho người chung quanh, làm người khác quên nỗi ưu phiền. Họ thường được người quen biết quý mến.

Những người tên Bảo Hân rất bấp bênh về tiền bạc, có thể thành triệu phú hay trắng tay trong một đêm vì họ rất rộng rãi và ít khi dành dụm. Những người này nên để cho người khác quản trị họ trong vấn đề tiền bạc.

Những người tên Bỏa Hân dễ quyến rũ người khác và luôn luôn là kẻ hấp dẫn đối với kẻ khác phái. Họ hết sức lãng mạn và thuộc tuýp người yêu cuồng sống vội. Ai kết hôn với họ có thể đi đến thiên đường hoặc đến địa ngục nhưng ít khi là lưng chừng ở giữa. Những người này thích người ưa tự do, bay nhảy, hoạt động tùy hứng, hoặc là người khác hẳn, không cần thay đổi gì đến đời sống của họ cả. Hôn nhân của người tên Bảo Hân có thể có rất nhiều sóng gió.

Bài viết trên đây của azthethao đã giải mã ý nghĩa tên “Bảo Hân” hy vọng các bậc cha mẹ sẽ tìm được những cái tên phù hợp cho bé yêu của mình nhé!

Xem thêm: Ý nghĩa tên Huyền và cách đặt tên đệm cho baby tên Huyền

Xem thêm: Ý nghĩa tên Chi và cách đặt tên đệm cho tên Chi

 

Loading...