Giải mã ý nghĩa tên Khả Hân

“Khả Hân” là một cái tên hay mà cha mẹ hay lựa chọn để đặt cho con cái đặc biệt là các bé gái. Cùng giải mã ý nghĩa tên “Khả Hân” trong bài viết sau đây của chuyên mục phong thủy nhé!

Giải mã ý nghĩa tên Khả Hân
Giải mã ý nghĩa tên Khả Hân

Giải mã ý nghĩa của tên “Khả Hân”

Chữ “Khả” nghĩa là khả năng, là xinh đẹp và cuốn hút. “Hân” là sự hân hoan và vui vẻ. Như vậy ý nghĩa tên Khả Hân có thể hiểu là nguời con gái luôn xinh đẹp, vui vẻ và yêu đời.

Ngoài ra nghĩa của Hân còn là: “Đa tài, nhanh nhẹn, trung niên bôn ba vất vả nhưng thành công, hưng vượng.”.

Bố mẹ đặt tên cho con là “Khả Hân” với mong ước cuộc sống của con sau này sẽ luôn đầy niềm vui.

Địa cách người tên Khả Hân

Địa cách của người tên Khả Hân là Khả Hân, tổng số nét là 13 thuộc hành Dương Hỏa. Do đó địa cách sẽ thuộc vào quẻ Kỳ tài nghệ tinh là quẻ BÁN CÁT BÁN HUNG. Đây là quẻ sung mãn quỷ tài, thành công nhờ trí tuệ và kỹ nghệ, tự cho là thông minh, dễ rước bất hạnh, thuộc kỳ mưu kỳ lược. Quẻ này sinh quái kiệt.

Ngoại cách người tên Khả Hân

Người tên Khả Hân có ngoại cách là Hân nên tổng số nét hán tự là 9 thuộc hành Dương Thủy. Do đó ngoại cách theo tên thuộc quẻ Bần khổ nghịch ác là quẻ HUNG. Đây là quẻ sung mãn quỷ tài, thành công nhờ trí tuệ và kỹ nghệ, tự cho là thông minh, dễ rước bất hạnh, thuộc kỳ mưu kỳ lược. Quẻ này sinh quái kiệt.

Vận mệnh của người tên Khả Hân ra sao?

Người tên “Khả Hân” có tư tưởng thâm trầm, rất tự lập, rất chú trọng và tò mò về thời thế. Họ thích du lịch, nhất là đến những nơi xa xôi, hẻo lánh, thích sự kín đáo và cô quạnh. Những người này sống với nội tâm, ít biểu lộ ra ngoài, ham hiểu biết.

Những người tên “Khả Hân” dè dặt, bẽn lẽn, rất khó kết bạn. Tuy nhiên, khi đã là bạn rồi, họ trở thành người bạn rất tốt, trung thành, khoan dung. Vì tính thâm trầm, nên những người này không thích hợp được với các cuộc hội hopï, tiệc tùng, liên hoan dạ vũ… Họ không thích la lối, nổi giận, nhưng tranh đấu mãnh liệt cho niềm tin tưởng của mình, tranh đấu một cách bền bỉ, thụ động nhưng bướng bỉnh. Họ cũng thích nghiên cứu về tôn giáo và thường trở nên người thâm trầm, sâu sắc và bí ẩn.

Những người tên “Khả Hân” thích hợp nhất với các công việc hay nghề nghiệp ít bị kiểm soát bởi người khác. Họ dễ thành công trong các lãnh vực nghệ thuật, viết văn, điêu khắc, hội họa… Nhờ vào kiên nhẫn và kiến thức sẵn có, họ có thể gặt hái được nhiều kết quả tốt đẹp khi bắt tay vào việc.

Những người này thấy tiền bạc là cần thiết nhưng không mơ ước nhà lầu, xe hơi. Thỉnh thoảng họ cũng dám tiêu xài phung phí nhưng thường thì có tính tiết kiệm hơn và không thích các vấn đề hay sự việc có liên quan đến tiền bạc. Những người tên “Khả Hân” dễ kết hôn sớm, nếu không thì rất muộn bởi vì càng lớn tuổi họ càng dè dặt.

Bài viết trên đây của azthethao đã giải mã ý nghĩa tên “Khả Hân” hy vọng các bậc cha mẹ sẽ tìm được những cái tên phù hợp cho bé yêu của mình nhé! Đọc tiếp giải mã Ý nghĩa tên Ngọc Diệp có gì thú vị?

Loading...