Giải mã ý nghĩa tên Khánh An có gì đặc biệt?

“Khánh An” là một cái tên hay mà cha mẹ hay lựa chọn để đặt cho con cái vì nó phù hợp với cả bé trai và bé gái. Cùng giải mã ý nghĩa tên “Khánh An” trong bài viết sau đây của chuyên mục phong thủy nhé!

Giải mã ý nghĩa tên Khánh An có gì đặc biệt?
Giải mã ý nghĩa tên Khánh An có gì đặc biệt?

Giải mã ý nghĩa của tên “Khánh An”

  • Khánh có nghĩa là những sự việc vui mừng, mang cảm giác hân hoan, thường dùng để diễn tả không khí trong các buổi tiệc, buổi lễ ăn mừng. Tên “Khánh” thường để chỉ những người đức hạnh, tốt đẹp mang lại cảm giác vui tươi, hoan hỉ cho những người xung quanh
  • An có nghĩa là an toàn, bình an và duyên dáng, ngọt ngào

Cha mẹ đặt tên con là Khánh An có ý nghĩa là mong muốn con mình luôn vui vẻ và cuộc sống bình an

Địa cách tên “Khánh An”

Địa cách tên Khánh An có tổng số nét là 12 thuộc hành Âm Mộc. Địa cách theo tên sẽ thuộc quẻ HUNG (Quẻ Bạc nhược tỏa chiết): Người ngoài phản bội, người thân ly rời, lục thân duyên bạc, vật nuôi sinh sâu bọ, bất túc bất mãn, một mình tác chiến, trầm luân khổ nạn, vãn niên tối kỵ.

Ngoại cách tên “Khánh An”

Ngoại cách tên Khánh An có tổng số nét hán tự là 7 thuộc hành Dương Kim. Ngoại cách theo tên Khánh An thuộc quẻ CÁT (Quẻ Cương ngoan tuẫn mẫn): Có thế đại hùng lực, dũng cảm tiến lên giàng thành công. Nhưng quá cương quá nóng vội sẽ ủ thành nội ngoại bất hòa. Con gái phải ôn hòa dưỡng đức mới lành.

Vận mệnh của người tên Khánh An ra sao?

Người tên Khánh An có nhiều khả năng thiên phú và ham thích học hỏi. Tính cách những người này lạc quan, dễ say mê, tháo vát và thông minh. Họ thích sống tập đoàn, yêu đời và làm cho người chung quanh vui theo. Ngoài ra người tên Khánh An còn có tài ứng biến, thích hoạt động nhưng ít cương quyết, dễ bị người khác chi phối và cũng dễ gây ảnh hưởng sang người khác. 

Họ xã giao giỏi, thích quen biết, đi nơi này, nơi khác và tiêu khiển về ăn uống. Thường có nhiều bạn bè nhưng ít thân vì ưa thích thay đổi và nhìn sự vật một cách dễ dãi. 

Người tên Khánh An óc sáng tạo và tưởng tượng rất mạnh, thêm với nhiều tham vọng, do đó dễ thành công. Các nghề thích hợp thuộc địa hạt văn nghệ như viết văn, nhiếp ảnh, trang hoàng, hội họa, giải trí và các nghề cần tài xã giao. Nếu làm văn phòng thường xuất sắc, được đồng sự yêu mến, có nhiều sáng kiến nhưng không kiên nhẫn. 

Họ dễ tiêu hoang phí cho mình, cho gia đình và cho người cộng tác, không thích tiết kiệm mà thích sắm sửa, luôn rộng rãi về tiền bạc và quà bánh đối với mọi người. 

Tình duyên của người tên Khánh An vững bền sau khi đã suy nghĩ kỹ lưỡng. Khi chưa kết hôn, họ thường đa tình, hào hoa và thích phiêu lưu tình cảm do đó có thể bị tai tiếng. Khi lập gia đình rồi, lại là người rất trung thành, thích cảnh ấm cúng, săn sóc, chiều chuộng gia đình hết mực.

Bài viết trên đây của azthethao đã giải mã ý nghĩa tên “Khánh An” hy vọng các bậc cha mẹ sẽ tìm được những cái tên phù hợp cho bé yêu của mình nhé! Có thể bạn cũng quan tâm đến ý nghĩa tên Khả Hân.

Xem thêm: Giải mã ý nghĩa tên Thiên An có gì đặc biệt?

Xem thêm: Ý nghĩa tên Ngọc Diệp có gì thú vị?

.

Loading...