Giải mã ý nghĩa tên Minh Anh có gì đặc biệt?

Bạn đang thắc mắc về ý nghĩa tên “Minh Anh”. Cùng giải mã ý nghĩa tên “Minh Anh”  – một cái tên hay mà nhiều cha mẹ lựa chọn để đặt cho con cái trong bài viết sau đây của chuyên mục phong thủy nhé!

Giải mã ý nghĩa tên Minh Anh có gì đặc biệt?
Giải mã ý nghĩa tên Minh Anh có gì đặc biệt?

Giải mã ý nghĩa của tên “Minh Anh”

  • “Minh” là sự sáng tỏ, sự tài cao
  • “Anh” là sự kiệt xuất, lỗi lạc, vượt trội hơn người.

Chữ Anh vốn dĩ là sự tài giỏi, thông minh, sẽ càng sáng sủa hơn khi đi cùng với chữ Minh. Cha mẹ đặt tên con là Minh Anh có lòng thẳng thắn, không mưu đồ mờ ám, thông minh, anh minh. Hành vi ngay thẳng rõ ràng, công chính vô tư.

Địa cách của tên “Minh Anh”

Địa cách tên bạn là Minh Anh có tổng số nét là 16 thuộc hành Âm Thổ. Địa cách theo tên sẽ thuộc quẻ CÁT (Quẻ Trạch tâm nhân hậu): Là quẻ thủ lĩnh, ba đức tài, thọ, phúc đều đủ, tâm địa nhân hậu, có danh vọng, được quần chúng mến phục, thành tựu đại nghiệp. Hợp dùng cho cả nam nữ.

Ngoại cách của tên “Minh Anh”

Ngoại cách tên Minh Anh là họ Anh có tổng số nét hán tự là 9 thuộc hành Dương Thủy. Ngoại cách theo tên bạn thuộc quẻ HUNG (Quẻ Bần khổ nghịch ác): Danh lợi đều không, cô độc khốn cùng, bất lợi cho gia vận, bất lợi cho quan hệ quyến thuộc, thậm chí bệnh nạn, kiện tụng, đoản mệnh. Nếu tam tài phối hợp tốt, có thể sinh ra cao tăng, triệu phú hoặc quái kiệt.

Vậy vận mệnh của người tên Minh Anh ra sao?

Những người tên Minh Anh thường bền bỉ, tín cẩn, chín chắn, cẩn thận chính xác. Đối với họ tiền bạc rất quan trọng vì họ muốn đời sống được vững chắc.

Những người này thường trầm lặng, mực thước và ít biểu lộ, không mấy tháo vác. Họ kém tế nhị, kém ăn nói, nghĩ sao nói vậy nhưng lại rất cứng đầu, khó mà lay chuyển được.

Những người tên “Minh Anh” rất thích hợp cho các việc cần có sự tập trung và chú ý từng chi tiết như kỹ sư, kiến trúc sư, thầu khoán, kế toán, thu ngân, quản thủ thư viện, hóa học, dược sĩ, toán học, luật gia hoặc thẩm phán xuất sắc.

Những ngườit tên Minh Anh mua bán rất chặt chẽ, không hoang phí, thường mua đồ cũ hơn là đồ mới, không thích cờ bạc hay đầu tư liều lĩnh. Họ chỉ dám làm các việc có kết quả chắn chắc.

Trong tình cảm những người này rất cẩn thận, thực tế, tiến bước trên đường tình một cách chậm chạp và chắc chắn. Là một người bạn đời lý tưởng cho những ai muốn kiếm một người tin cậy, làm việc nhiều và cương quyết.

Bài viết trên đây của azthethao đã giải mã ý nghĩa tên “Minh Anh” hy vọng điều này các bậc cha mẹ sẽ tìm được những cái tên phù hợp cho bé yêu của mình nhé!

Loading...