HLV Hoàng Anh Tuấn chuẩn bị cho U15 quốc tế 2017

HLV Hoàng Anh Tuấn thăm dò với tư cách cá nhân ở giải đấu U15 quốc tế Cúp Nhựa Tiền phong 2017 sẽ khai mạc tại Đà Nẵng.

Sau khi kết thúc chiến dịch U20 World Cup cùng U20 Việt Nam, HLV Hoàng Anh Tuấn đã có quãng nghỉ cho riêng mình. Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh cũng xác nhận rằng, HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ tiếp tục công việc dẫn dắt các đội trẻ của bóng đá Việt Nam trong thời gian tới.
Nhân dịp giải U15 quốc tế sẽ diễn ra tại Đà Nẵng từ 14 đến 18/6, HLV Hoàng Anh Tuấn thân chinh để “dò thám” các cầu thủ nhằm có những tính toán cho chặng đường sắp tới.
Lực lượng của chúng tôi tham dự giải đấu này còn thiếu rất nhiều do các CLB không nhả quân cũng như một số cầu thủ bị chấn thương. Đối với tôi giải đấu nào cũng rất quan trọng.
Giải đấu có sự quy tụ của 4 đội bóng quốc tế, bao gồm: U15 Myanmar, U15 Indonesia U15 Đài Loan Trung Quốc và U15 Việt Nam. Các đội sẽ thi đấu theo thể thức vòng tròn một lượt tính điểm để xếp thứ hạng.
Giải U15 quốc tế Cúp Nhựa tiền phong 2017 là cơ hội để các cầu thủ trẻ có dịp để cọ xát, tích lũy kinh nghiệm nhằm hướng đến 2 giải đấu quan trọng trong năm này là giải vô địch U15 Đông Nam Á 2017 và vòng loại U16 châu Á 2018.
Đây là giải đấu để đánh giá khả năng của các cầu thủ, tính gắn kết tập thể sau 2 tuần tập trung. Tôi luôn dặn các học trò dù ở đấu tập, giao hữu hay các trận đấu chính thức thì luôn luôn vào sân với tinh thần thi đấu cao nhất nhằm đạt kết quả tốt nhất có thể”, HLV Vũ Hồng Việt của U15 Việt Nam chia sẻ.
Loading...