Hot NBA: Mua và sa thải chỉ trong vòng 2 giờ.

Mới đây trên tờ báo thể thao vừa cho hay một ngôi sao ở giải NBA vừa được lợi từ bản hợp đồng ngắn nhất trong lịch sử bóng rổ thế giới.

CLB bóng rổ Golden State Warriors đang chơi tại giải bóng rổ nhà nghề Mỹ – NBA vừa có một bản hợp đồng bóng rổ hết sức ngớ ngẩn, bởi nó có thời gian ngắn nhất trong lịch sử: Mua và sa thải chỉ trong vòng 2 gi

Sa thải cầu thủ tốc độ chóng mặt, mất ngay 10 tỷ đồng - 1

Không ai khác chủ nhân của bản hợp đồng này chính là Jose Calderon, 35 tuổi người Tây Ban Nha đang chơi cho Los Angeles Lakers được Golden State mua “không cần suy nghĩ”. Tuy nhiên chỉ 2 giờ sau họ lại đặt bút ký với cầu thủ Matt Barnes của CLB Sacramento Kings và cũng “không cần suy nghĩ” sa thải luôn Jose Calderon, mặc dù chưa sử dụng cầu thủ này một phút nào.

Và đương nhiên là đằng sau những quyết định này ban tuyển trạch của CLB Golden State đã họp bàn và cân nhắc kỹ, nhưng thật sự đó là những “nước cờ điên rồ” đã khiến CLB chủ quản của họ mất một số tiền lớn để đền bù cho Jose Calderon.

Jose Calderon chỉ việc “ngồi chơi xơi nước” từ nay tới cuối mùa giải vẫn sẽ nhận được đủ số tiền đền bù phá hợp đồng là 415,000 USD (khoảng 10 tỷ VNĐ). Đồng thời anh cũng tự do trong việc chơi cho CLB, giống với trường hợp của cầu thủ bóng đá Emmanuel Adebayor (Togo) không ra sân chơi cho Tottenham nhưng vẫn đều đặn nhận tiền từ CLB này hàng tháng.

Lý  do khiến Golden State, một trong số những “ông lớn” của giải NBA tạo ra bản hợp đồng nóng vội này là vì tiền đạo chủ lực Kevin Durant, bất ngờ dính chấn thương nặng phải nghỉ hết mùa giải buộc CLB phải nhanh chóng tìm người thế chân.

Dù có thế nào đi chăng nữa cũng không thể giải thích hết được sự “lố bịch” trong cách tuyển trạch cầu thủ của CLB Golden State, người “bất đắc dĩ” được hưởng lợi là Jose Calderon, bên cạnh đó anh cũng chẳng thích thú gì khi không được cống hiến cho một CLB lớn như Golden State

Báo thể thao Việt Nam

https://www.truesmart.com.vn/ Nếu bạn đang băn khoăn không biết đâu là địa chỉ sửa chữa Samsung uy tín thì Truesmart là địa chỉ đầu tiên mà bạn nên tham khảo. Là đơn vị sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp tại Hà Nội. Trung tâm nhận thay loa Samsung các model chính hãng, chất lượng, nhanh chóng, tiết kiệm.

Loading...