Hot: Tiết lộ thời điểm trở lại sàn đấu của nhà vô địch Anthony Joshua

Mới đây trên trang tin thể thao Sky Sports ông bầu Eddie Hearn đã chính thức xác nhận thông tin về sự trở lại của nhà đương kim vô địch heavyweight – Anthony Joshua trong thời gian tới đây.

Chia sẻ trên với tờ Sky Sports hôm thứ tư vừa qua, ông bầu rằng Eddie Hearn tiết lộ Joshua đang dành thời gian để xem xét đối thủ kế tiếp, và thời điểm thượng đài trở lại có thể sẽ rơi vào khoảng tháng 10 hoặc 11.

joshua

“Tôi đoán trong vòng 48 giờ tới, Joshua sẽ tiến tới và nói với tôi rằng anh ấy muốn nghỉ ngơi và dưỡng sức. Sau cuộc trao đổi vào hôm qua với Rob McCracken (HLV của Joshua), có thể bạn sẽ thấy Joshua thượng đài trở lại trong thời điểm tháng 10 hoặc 11,” Eddie Hearn tiết lộ.

Hiện tại, đối thủ tiếp theo của nhà vô địch WBA, IBF và IBO vẫn chưa được xác định bất chấp những lời thách thức từ các tay đấm tên tuổi trong vài tuần trở lại đây.

Theo đó, cựu vương Tyson Fury khẳng định sẵn sàng thi đấu chấp một tay và không cần khởi động trong khi “King Kong” (biệt danh của Luis Ortiz) tự tin knock-out Joshua chỉ trong 8 hiệp.

“Bên cạnh đó ông cũng cho hay có rất nhiều sự lựa chọn cho Joshua. Anh ấy có thể sẽ giải quyết dứt điểm trận bảo vệ đai IBF với Kubrat Pulev. Hoặc cũng có thể tái đấu với Wladimir Klitschko, đó sẽ lại là một trận đấu tuyệt vời nữa. Hiển nhiên là chúng tôi sẽ cần nhiều thời gian để xem xét, đánh giá tình hình bởi họ đều là những tay đấm giàu thành tích,” ông bầu Eddie Hearn cho hay.

Báo thể thao Việt Nam

Loading...