Huyền thoại Arsenal mong muốn được dẫn dắt Pháo thủ

Cựu tiền vệ Patrick Vieira đã bày tỏ nguyện vọng một ngày nào đó được dẫn dắt Arsenal, sau khi nhận những lời khen ngợi từ ông thầy cũ Arsene Wenger.

Trong quá khứ, Vieira chính là một trong những cầu thủ quan trọng bậc nhất của Arsenal. Kết quả bóng đá hôm nay ông đã có 9 năm cống hiến cho Pháo thủ, cùng CLB đoạt 3 chức vô địch Ngoại hạng Anh, 3 FA Cup cùng 3 Siêu cúp Anh.

Ông bắt đầu cầm quyền ở Nice từ hè 2018, và giúp đội bóng này về đích thứ 7 chung cuộc tại Ligue 1 2018/19. Sang đến mùa này, Nice hiện đứng thứ 8 sau 9 vòng đấu với 13 điểm với ty le keo các trận đấu khá ổn định.

Tôi thực sự vinh dự khi được làm việc dưới thời Arsene Wenger, và những gì ông ấy nhận xét về tôi thực sự có phần tâng bốc quá. Nếu một ngày nào đó tôi dẫn dắt Arsenal, tôi sẽ mời Arsene đi ăn tối và tôi sẽ trả tiền”. Và khi được hỏi liệu có muốn ngày nào đó dẫn dắt Arsenal, Vieira đáp trên báo bóng đá: “Có chứ. Giống như bất kỳ cầu thủ nào khi dấn thân vào nghiệp huấn luyện, tôi muốn đạt tới đẳng cấp cao nhất.

Lúc này, Arsenal đang được dẫn dắt bởi HLV Unai Emery. Tuy nhiên, dưới thời nhà cầm quân người Tây Ban Nha, Pháo thủ cũng không khá hơn là bao với sự lỏng lẻo nơi hàng thủ.

Hiện tại, Arsenal đang được dẫn dắt bởi HLV người Tây Ban Nha – Unai Emery, tuy nhiên kể từ sau triều đại của Arsene Wenger, đội bóng thành London vẫn không có nhiều sự cải thiện về phong độ, thậm chí, ở một số điểm trong lối chơi, Pháo thủ còn đang thụt lùi hơn so với khi ông thầy người Pháp còn tại vị.

Loading...