Inter tính nâng gấp đôi phí giải phóng hợp đồng

Sự điên rồ của thị trường chuyển nhượng cùng với phong độ chói sáng của Mauro Icardi đang làm các CĐV Inter lo sốt vó. Họ sợ một CLB lắm tiền nhiều của nào đó tới và trả khoản phí giải phóng hợp đồng, cuỗm đi “viên kim cương” sáng nhất tại Giuseppe Meazza. 

Quan trọng nhất, điều khoản giải phóng hợp đồng của Icardi “chỉ” là 110 triệu euro. Chứng kiến PSG trả đủ 222 triệu euro để phá vỡ hợp đồng của Neymar với Barcelona, chi 180 triệu euro để lách luật có Kilyan Mbappe từ AS Monaco, hay Barcelona trả gần 150 triệu euro để có Ousmane Dembele từ Dortmund, Inter rõ ràng nên lo lắng trên thị trường tin chuyen nhuong. Với Inter, nói không ngoa Icardi đang là ngôi sao sáng nhất. 82 bàn thắng sau 148 trận cùng tấm băng thủ quân đang biến chân sút này thành biểu tượng của Inter.
Sợ mất Icardi, Inter tính nâng gấp đôi phí giải phóng hợp đồng
Mức lương hiện tại của Icardi đang là 5,5 triệu euro/mùa bóng đá, chỉ kém người đồng đội Ivan Perisic (6 triệu euro/mùa). Nhưng nhìn chung đây vẫn là mức đãi ngộ thấp so với những gì mà các đội bóng lớn có thể trả cho Icardi nếu muốn có được sự phục vụ của anh. PSG, Chelsea hay Man United sẵn sàng trả Icardi gấp đôi những gì anh nhận được tại sân Giuseppe Meazza.
The thao 24h phân tích chưa rõ điều khoản phá vỡ hợp đồng mà Inter muốn đặt cho đội trưởng của họ. Nhưng đang có nhiều đồn đoán cho rằng con số này sẽ không dưới 200 triệu euro. Đây là một mức gia có thể coi là hợp lý. Tờ Tuttosport nói rằng Inter sẽ kéo dài thời hạn hợp đồng với Icardi tới tháng 6/2022, tiền đạo người Argentina được quyền sở hữu 50% giá trị về mặt hình ảnh, mức lương mới cũng sẽ đưa anh trở lại với vị thế người được trả lương cao nhất CLB.
Loading...