Kèo booking là gì – Cách chơi kèo booking dễ thắng

Kèo booking là gì ? Giới thiệu cách chơi kèo booking đơn giản dễ thắng. Những điều cần chú ý khi chơi kèo thẻ vàng, thẻ đỏ. Cùng azthethao.com tìm hiểu thông tin chi tiết qua bài viết dưới đây. 

1. Kèo booking là gì ?

Kèo booking hay còn có cách gọi kèo khác đó là kèo thẻ phạt hay còn gọi là kèo thẻ vàng, thẻ đỏ. Kèo này còn có tên tiếng Anh là Total Booking. Với như cầu dự đoán ngày càng cao của khách hàng nên nhiều hình thức dự đoán mới đã được cổng game ae 888 phát triển và đưa tới người dùng. 

Kèo booking được thành lập dựa trên số lượng thẻ vàng hay thẻ đỏ được trọng tài rút ra trong mỗi trận đấu. Hình thức kèo này được phận đồi tùy thuộc vào từng cổng game, đội nào trên, đội nào dưới. Kết quả dự đoán được tính khi trận đấu kết thúc.

Kèo booking là gì
Kèo booking là gì

2. Phương pháp tính kèo Booking là gì ?

2.1.Thông tin kèo Thẻ Vàng thẻ Đỏ dễ thắng

Để chơi loại kèo này người chơi cần nghiên cứu kỹ về lối chơi của hai đội để có thể hiểu thêm về số lần các thẻ này bị phạt của từng đội, để có được bí quyết đặt cược xác thực nhất.

Phương pháp tính kèo này được dựa vào kết quả thẻ phạt trên toàn trận đấu, lúc kết thúc phút 90 bây giờ kèo đã tăng lên thành hai hình thức đó là kèo phạt hiệp (HT) và kèo phạt cả trận (FT)

Kỹ thuật tính kèo booking khá đơn giản, bởi sẽ chính trên số lượng thẻ vàng và thẻ đỏ mà trọng tài rút ra trong khuôn khổ sân cỏ, không áp dụng cho những thể của huấn luyện viên hay cầu thủ dự bị ngoài sân. Phương pháp tính điểm thẻ như sau :

  • 1 thẻ vàng tương ứng với 1 điểm
  • 1 thẻ đỏ tương ứng với 2 điểm

Ngoài phương pháp chơi kèo booking cho thẻ vàng và thẻ đỏ thì người chơi cũng có thể lựa chọn chơi kèo O/U trên tổng số kèo được rút ra trong trận đấu. Truy cập vào VN89 để tìm hiểu thêm những thông về những game online hấp dẫn khác.

2.2. Thông tin Kèo TX Trên Tổng Thẻ Phạt

Phương pháp chơi kèo O/U trên tổng số thẻ phạt, ở hình thức này người chơi cần dự đoán tổng số thể trong 1 trận đấu mà trọng tài rút ra cho 2 đội trong thời gian thi đấu trên sân. Kèo tài/xỉu cũng sẽ có 2 hình thức cho người chơi lựa chọn là:
  • Kèo chọn cửa trên (Over)
  • Lựa chọn kèo cửa dưới (Under)

Với hình thức kèo này cũng được chia thành 2 hình thức như là kèo thẻ vàng, thẻ đỏ bao gồm hiệp 1 (HT) và cả trận (FT)

Như vậy đối với kèo thẻ vàng/thẻ đỏ (chẵn/lẻ): nhiệm vụ của người chơi sẽ cần phải dự đoán được tổng só thẻ trong 1 hiệp hay toàn trận đấu mà hai đội nhận được là chẵn hay lẻ.

Hay kèo thẻ vàng/thẻ đỏ (đầu tiên/cuối cùng): người chơi phải dự đoán rằng đội nhà hay đội khách ai sẽ nhận được tấm thẻ đầu tiên. Nếu người chơi đặt cược thẻ 2 loại thẻ thì thẻ sẽ không được tính điểm

3. Những điều cần nhớ khi chơi Kèo Booking

Kèo booking không khó chơi tuy nhiên không phải bất kỳ ai cũng có được kinh nghiệm chơi tốt. Đối với những người chơi mới hay còn nhiều bỡ ngỡ thì nên trau dồi thêm những kinh nghiệm chơi Kèo Booking và có được kinh nghiệm đặt cược chính xác thì bạn cần phải lưu ý những điểm sau khi chơi kèo sau đây.

  • Trước khi chơi bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ và nghiên cứu kỹ từng đội bóng để biết được đội nào nhận nhiều thẻ, hãy tìm hiểu và nghiên cứu đội bóng nào nhận nhiều thẻ từ trọng tài.
  • Tìm hiểu xem trong tài của trận đấu sắp diễn ra là ai, đó là người khó tính hay dễ tính khi đưa ra thẻ phạt, để có thể biết được tỷ lệ tung thẻ phạt ra sao.
  • Đối với những trận đấu giao hữu thì thường sẽ không bắt lỗi nghiêm trọng bởi vậy kinh nghiệm là bạn không cần phải đặt cược quá cao. Cần dựa vào tình hình thế nào để tiến hành đặt cược.

Trên đây là những thông tin liên quan tới kèo booking là gì, thông tin về khái niệm cũng như cách tính kèo booking đơn giản dễ trúng dành cho kèo thẻ vàng, thẻ đỏ, cách chơi kèo O/U chơi trên tổng thẻ. Rất hy vọng các bạn có thể lựa chọn cho mình một kèo hấp dẫn nhất mang lại chiến thắng cho mình.

Loading...