Kèo tài xỉu 1.5 là gì? Cách nhận biết loại kèo này

Kèo TX 1.5 hay còn có tên gọi khác là kèo TX 1 1/2. Khi dự đoán bạn gặp kèo O/U này thì làm sao để nhận biết thắng hay thua? Cùng chuyên mục hậu trường tìm hiểu nhé.

Kèo TX 1.5 là gì?

Kèo TX 1.5 là gì? Cách nhận biết loại kèo này

Tỷ lệ kèo O/U hay còn được gọi là kèo trên dưới và hình thức người chơi đặt cược của kèo O/U này là phải dựa vào tổng bàn thắng ghi được của cả trận đấu. Và cửa tài là lựa chọn của thành viên đặt cược khi dự đoán trận đấu có thể ghi được nhiều bàn thắng hơn mức tỷ lệ kèo đưa ra. Còn cửa xỉu là lựa chọn của thành viên cược khi dự đoán trận đấu có ít hơn tỷ lệ kèo đưa ra.

Quy định của kèo O/U 1.5

Trận đấu diễn ra có tổng số bàn thắng được ghi lớn hơn 0.5. Thành viên lựa chọn đặt Tài sẽ thắng cược/ chọn đặt Xỉu sẽ bị xử là thua cược.

Trận đấu có tổng số các bàn thắng được ghi nhỏ hơn 0.5. Người dự đoán lựa chọn đặt Tài sẽ thua cược/ chọn đặt Xỉu sẽ được coi là thắng cược.

Thông tin kèo O/U 1 trái rưỡi 1 1/2 hay 1.5 trong dự đoán bóng đá một là ăn đủ hoặc hai là thua đủ chứ chưa bao giờ có trường hợp ăn nửa tiền hay thua nửa tiền như trong trường hợp kèo và TX 1 1.4 như trong những bài viết trước mà blog đã giới thiệu cho các bạn.

Ngoài ra chúng tôi cung cấp thêm cho quý đọc giả kqbd tbn để có cái nhìn tổng quát về giải đấu hấp dẫn hàng đầu Châu Âu này.

Cách nhận biết người chơi thắng thua khi đánh kèo O/U 1.5 trái

Chúng tôi lấy ví dụ TX hiệp 1 ra để giải thích cho người chơi dễ hiểu.

Trường hợp đánh tài ( trên ) 1.5 trái

Thắng : Trận đấu giữa 2 đội bóng diễn ra có kết quả lớn hơn hoặc bằng ≥ 2 bàn ( 2-0,3-0,4-0…).

Thua : Trận đấu có kết quả nhỏ hơn hoặc bằng ≤ 1 bàn ( 0-0, 1-0).

Trường hợp đánh xỉu (dưới) 1.5 trái

Thắng : Trận đấu có số bàn thắng bé hơn hoặc bằng ≤ 1 bàn.

Thua : Trận đấu có số bàn thắng lớn hơn hoặc bằng ≥ 2 bàn bàn.

Nhằm giúp người chơi có những quyết định chính xác, chúng tôi đem đến cho bạn những nhan dinh bong da hom nay chuẩn xác nhất đến từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thể thao.

Loading...