Kèo TX 3 3.5 là gì? Kinh nghiệm Dự đoán 3 3.5 trái

Kèo TX 3 3.5 là gì? Đây chắc hẳn là câu hỏi mà nhiều người đặt ra khi mới Dự đoán bóng đá. Để giúp anh em biết được khái niệm cũng như kinh nghiệm Dự đoán 3 3.5 thì azthethao.com sẽ chia sẻ qua phần dưới đây nhé.

Kèo TX 3 3.5 là gì?

Kèo TX 3 3.5 là gì? Kinh nghiệm Dự đoán 3 3.5 trái

Kèo TX 3-3.5 trái được hiểu là sự chênh lệch về trình độ giữa 2 đội hoặc cũng có thể là trình độ ngang bằng nhau. Mỗi khi cổng game 11Bet.Com đưa ra kèo trước thì họ cũng đã phân tích về lối đã chiến thuật của từng đội bóng.

Đối với dạng kèo O/U 3-3.5 thì có trường hợp xảy ra anh em thắng nửa tiền hoặc thua nửa tiền

Và với dạng kèo O/U này thì người chơi chỉ cần để ý tới tổng số bàn thắng hai đội bóng ghi được, không cần quan tâm tới đội nào thắng hay đội nào thua cả.

Nhận biết thắng hoặc thua khi đánh kèo O/U 3 3.5 trái

Trường hợp đánh tài ( trên ) 3-3.5 trái banh

  • Thắng đủ tiền : Khi trận đấu kết thúc mà hai đội có tổng số bàn thắng lớn hơn hoặc bằng ≥ 4 bàn ( 3-1, 4-0, 5-0…)
  • Thua đủ tiền : Khi trận đấu kết thúc mà hai đội  có số bàn thằng bé hơn hoặc bằng ≤ 2 bàn ( 0-0, 0-1, 2-0…)
  • Thua nửa tiền : Khi trận đấu kết thúc mà hai đội có đúng 3 bàn (1-2, 3-0…).
  • Thắng nửa tiền : Với kèo O/U này sẽ không có trường hợp thắng nửa tiền.

Trường hợp đánh xỉu ( dưới ) 3-3.5 trái banh

Thắng đủ tiền : Khi trận đấu kết thúc mà hai đội là bé hơn hoặc bằng ≤ 2 bàn.
Thua đủ tiền : Khi trận đấu kết thúc mà hai đội ghi được bàn thắng  lớn hơn hoặc bằng ≥ 4 bàn.
Thắng nửa tiền : Khi trận đấu kết thúc mà hai đội ghi được tổng bàn thắng là 3 bàn.

Kinh nghiệm chơi kèo O/U 3-3.5 thắng lớn

Cần có tư duy phán đoán nhạy bén

Để có thể dự đoán bóng đá thành công thì anh em nên cố gắng tổng hợp đầy đủ những thông tin liên quan tới 2 đội bóng như: Phong độ thi đấu, lịch sử đối đầu, đội hình ra sân, thi đấu trên sân nhà – sân khách,… để từ đó có được  những đánh giá khách quan nhất. Ngoài ra anh em cũng nên thường xuyên thử đưa ra các nhận định, phán đoán về kết quả của các trận đấu. Nếu thấy nhận định của mình chính xác thì hãy mạnh dạn đặt kèo nhé..

Không dùng tình cảm vào dự đoán bóng đá

Người chơi hãy bỏ suy nghĩ là thích đội bóng mà thì sẽ cược cho đội bóng đó đi nhé, Nó sẽ không hiệu mà mà hay vào đó, anh em nên phân tích kỹ về các đội bóng và phong độ của mỗi đội. Nó sẽ giúp anh em có cái nhìn tổng quát và đưa ra nhận định chính xác để dự đoán thắng.

Dám đi ngược với số đông

Đa phần mọi người thường lựa chọn dự đoán theo số đông vì cho rằng cách này khá an toàn và hiệu quả. Nhưng không phải lúc nào theo số đông cũng đúng. Người chơi nên dựa vào những nhận định, phân tích thông qua các số liệu để thu thập được sẽ chính xác hơn, đôi khi đi ngược lại số đông sẽ cho bạn thành quả kinh ngạc đó.

Chọn cổng game uy tín

Việc chọn cổng game 11 Bet Us uy tín sẽ giúp người chơi có thể yên tâm hơn khi tham gia dự đoán, tránh được tình trạng lừa đảo, mất tiền oan khi dự đoán.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về kèo O/U 3 3.5 là gì, hy vọng rằng qua đây bạn đọc đã nắm được những thông tin kiến thức bổ ích rồi nhé.

Loading...