Khả năng ra sân của Stephen Curry trước trận đại chiến với Boston Celtics vẫn còn bỏ ngỏ

Tin bóng rổ: Nếu mọi chuyện diễn ra suôn sẻ, siêu sao Stephen Curry có thể sớm bình phục và trở lại tại trận đại chiến với Boston Celtics vào ngày mai.

Thủ lĩnh Stephen Curry của đội bóng rổ hàng đầu của giải nhà nghề Mỹ Golden State Warriors nhiều khả năng có thể góp mặt tại trận đại chiến với đội bóng số 1 miền Đông – Boston Celtics.

Trước đó, theo nhiều tin bóng rổ nhà nghề quốc tế được báo thể thao cung cấp, BLĐ của GSW đã có những bước đi nhằm giữ cho tay ném này có được thể trạng tốt nhất để kịp tham gia. Curry đã phải ngồi ngoài trong trận đấu mà Warriors đã đánh bại Orlando Magic với tỷ số 110-110 vào thứ 3 vừa qua.

Stephen Curry hoàn toàn có thể trở lại với Warriors vào ngày mai trong trận đại chiến với Boston Celtics.

HLV Steve Kerr cho biết, sau buổi tập nhẹ ngày hôm qua, Curry đã tránh những vận động mạnh và đạt phong độ tương đối tốt, và vận động viên này hoàn toàn có thể ra sân vào ngày mai.

Tình hình sức khỏe của ngôi sao bóng rổ người Mỹ hiện tại đang tiến triển tốt. Su khi tới được với TD Garden, GSW sẽ có buổi tập luyện với cường độ vừa phải và đội ngũ nhân viên y tế sẽ xem xét thật kĩ tình hình ra sân của tay ném này. Nếu buổi tập diễn ra suôn sẻ mà không có vấn đề nào nghiêm trọng xảy ra, Curry sẽ góp mặt tại trận đấu ngày mai.

Golden State Warriors gặp Boston sẽ là trận đấu tâm điểm ngày mai. Ngoài ra, một dấu hiệu khác cũng như góp phần khẳng định chắc chắn Curry sẽ tái xuất vào ngày mai đó là việc GSW đã trả lại Quinn Cook đội G League. Trước đó, Quinn Cook là người đã thay thế Curry ra sân trong trận GSW gặp Magic.

 

Loading...