Khám phá vận hạn Mậu Ngọ năm 2020 nữ mạng

Xem vận hạn năm 2020 tuổi Mậu Ngọ cho nữ mạng được đánh giá là việc làm quan trọng đối với quý bạn tuổi Mậu Ngọ. Vậy năm nay các bạn có những thay đổi tích cực hay tiêu cực như thế nào? 

Khái quát vận hạn tuổi Mậu Ngọ năm 2002

Mậu Ngọ: Tuổi 43 – Nữ Mạng

Sanh từ: 07/02/1978 đến 27/01/ 1979

Mạng: Thiên thượng Hỏa – Lửa lên trời

Tướng tinh: Xương con ngựa, tướng tinh con heo

Mạng Hỏa gặp năm Thổ là Sinh xuất: Xấu: Chủ về hao tài, tốn của sức khỏe kém.

Sao: Thái Dương: Tốt: May mắn, danh lộc tốt.

Hạn: Địa Võng: Nhiều lo âu.

Vận Niên: Dương Hồi Ngàn (Dê về suối): Tốt.

Thiên can: Mậu gặp Canh: Sinh xuất, hao tổn.

Địa chi: Ngọ gặp Tý: Tương Xung: Ốm đau, khó khăn.

Hướng Tốt Xuất hành mùng 1 Tết 2020: Mùng 1 tết nên xuất hành hướng Chính Nam để nghênh tiếp Tài Thần và hướng Tây nam để đón Hỷ Thần vào lúc 23h tới 1h sáng. Tính theo nơi cư ngụ.

Vào thời khắc chuyển giao qua năm mới thì người đầu tiên đến để xông đất chính là người quyết định đến may mắn, lộc tài cho gia chủ. Bởi theo quan niệm của nước ta người bước vào nhà đầu năm mới là rất quan trọng. Bởi thế dựa vào tuổi của gia chủ Mậu Ngọ cần chọn người hợp tuổi gia chủ theo Thiên can, Địa chi và Ngũ hành. Cụ thể sau đây là danh sách những người hợp xông nhà năm 2020 với chủ nhà Mậu Ngọ. Dựa trên số điểm từ cao đến thấp tương ứng với mức độ tương sinh đó là Mậu Dần và Mậu Thân.

Người tuổi Mậu Ngọ 1978 mệnh Thiên Thượng Hỏa tính cách hoạt bát, lạc quan yêu đời. Bản chất lương thiện, họ luôn hết lòng giúp đỡ bạn bè, cũng không ngần ngại giúp đỡ cả những người xa lạ, cũng rất công bằng và chính trực, nhờ thế mà họ có rất nhiều bạn bè. Họ vì bạn bè mà lăn xả, khi gặp khó khăn, bạn bè cũng là những người sẵn lòng vì họ mà hóa giải nguy nan.

Khám phá vận hạn Mậu Ngọ năm 2020 nữ mạng
Khám phá vận hạn Mậu Ngọ năm 2020 nữ mạng

Vận hạn Mậu Ngọ năm 2020 nữ mạng

Sao chiếu mệnh

Sao Thái Dương khác hoàn toàn với sao kế đô nữ giới gặp sao này chiếu mạng thì có nhiều sự hân hoan, có bạn hữu giúp đỡ về tiền bạc hay làm ăn được nhiều thuận lợi, người đàn bà có thai cũng được bình an, đứa trẻ được khỏe mạnh, mỹ miều và duyên dáng. Các cô gái chưa chồng gặp sao này chiếu mạng có thể có chồng năm đó. Tuy nhiên sao thái dương kỵ cho nữ nhất là tháng 6 và tháng 10 âm lịch chủ về đau ốm, thường gặp tai ách.

Ngoại giao, việc làm

Năm nay làm ăn của bạn gặp nhiều may mắn, và hỷ đầy nhà, bạn có thể làm ăn xa hay làm ăn lớn, mọi việc dữ sẽ hóa lành, và được nhiều người giúp đỡ. tuy vậy do bạn bị sao thái Dương chiếu mệnh nên cuộc sống công việc của bạn có phần giảm sút và có chiều hướng đi xuống. Bạn cần cố gắng và cẩn thận hơn nữa tránh những tranh cãi không đáng có. Những điều thị phi có thể dẫn bạn đến kiện tụng và nặng có thể làm gia đình buồn đau đó nhé.

Tình duyên, gia đạo

Mối quan hệ tình cảm có thể kém thỏa mãn đối với người sinh năm 1978. Bạn có thể thường xuyên cãi nhau với vợ / chồng hoặc con cái về những chuyện nhỏ nhặt và từ chối thỏa hiệp, điều này cuối cùng có thể làm tăng thêm vấn đề và gây ra rạn nứt gia đình sâu sắc hơn. Học cách kiểm soát tâm trạng xấu và không mất bình tĩnh hoặc nói điều gì đó tồi tệ ngay cả khi bạn đang ở trong một tâm trạng tồi tệ. Bất kể mâu thuẫn nào phát sinh, hãy ngồi xuống và nói chuyện một cách bình tĩnh.

Sức khỏe

Theo các chuyên gia phong thủy năm 2020 là năm khiến cho nữ mệnh tuổi Mậu Ngọ lo âu về sức khoẻ, nhưng bạn đừng quá lo lắng. Trạng thái tinh thần sẽ là những gì mà bạn quan tâm. Cuộc sống khó khăn và áp lực công việc có thể khiến bạn cảm thấy khó chịu mệt mỏi và căng thẳng. Đừng vì những rắc rối trong công việc làm bạn mất đi bình tĩnh và gây ra mâu thuẫn trong gia đình.

 

Loading...