Không dự World Cup 2018 cùng Argentina, Messi sẽ giải nghệ lần nữa?

Tin bóng đá: Nếu không thể cùng Argentina có vé dự vòng chung kết World Cup 2018 tại Nga mùa hè năm sau, nhiều khả năng Messi sẽ giải nghệ lần nữa?

Một trong những tin bóng đá thu hút nhiều sự chú ý nhất từ hôm qua tới nay là việc Argentina bất ngờ bị cầm chân bởi Peru ở lượt trận thuộc khuôn khổ vòng loại WC 2018 tại Nga. Trận hòa này khiến cho Messi và đội bóng xứ Tango mất quyền tự quyết , và đứng trước nguy cơ trở thành khán giả của World Cup sắp tới.

Vòng loại để giành vé tới xứ bạch dương chỉ còn 1 vòng đấu nữa là kết thúc. Giờ đây, Messi cũng như các đồng đội không thể tự quyết định số phận của mình mà chỉ biết cố gắng hết sức và chờ đợi những đối thủ cạnh tranh trực tiếp là Peru và Colombia bị cầm chân. Cụ thể, điều kiện cần với Albiceleste là phải thắng trước Ecuador ở lượt trận cuối, điều kiện đủ là Colombia hòa hoặc hạ gục được Peru. Dẫu hi vọng đó có thành hiện thực, Argentina vẫn phải dự 1 trận play-off nữa với New Zealand mới có thể đặt chân tới Nga vào hè 2018.

Không thể cùng Argentina tham dự World Cup 2018, rất có thể Messi sẽ giã từ màu áo đội tuyển quốc gia một lần nữa.

Đứng trước thông tin bóng đá không mấy vui vẻ này, nhiều khán giả đã lên tiếng “đay nghiến” cả đội tuyển Argentina nói chung và cá nhân El Pulga nói riêng. Họ tỏ ra quá sốc và ngỡ ngàng trước hiện thực phũ phàng: một đội bóng toàn sao như Argentina lại đứng trước nguy cơ theo dõi World Cup 2018 qua màn ảnh nhỏ.

Theo tin thể thao 24h, có một lượng không nhỏ CĐV của cả Barca lẫn xứ Tango khuyên Messi nên “bỏ cuộc chơi”. Trong số đó, đương nhiên có những người do quá bức xúc về kết quả mà Albiceleste đạt được, nhưng cũng có nhiều lời khuyên chân thành rằng, Messi nên giải nghệ. Họ cho rằng, Messi đang không có duyên trong màu áo đội tuyển quốc gia khi những khi gần vinh quang nhất (World Cup 2014, Copa America 2016), Messi cũng không thể chạm tới. Cũng không loại trừ khả năng cao rằng, trong một ngày gần nhất, El Pulga sẽ giã từ màu áo sọc trắng xanh của xứ sở Tango.

Loading...