Kinh nghiệm Dự đoán cược kèo 3 cửa (3-Way) tại app game

Bạn tự tin rằng mình là một người dự đoán chuyên nghiệp? Bạn am hiểu tất cả các loại kèo trong bóng đá? Vậy bạn đã nghe qua  kèo 3 cửa (3-Way) tại 188Bet trực tuyến chưa? Thông tin thế nào, cách tính cược ra sao? Với những bí quyết độc quyền dưới đây, tin chắc sau bài viết này bạn sẽ trở thành người cược kèo 3 cửa đẳng cấp đấy. Cùng tham khảo nhé!

Đề cập đến kèo 3 cửa nhiều lần rồi, vậy kèo 3 cửa là gì?

Khái niệm cơ bản về kèo 3 cửa

  • Kèo 3 cửa là gì?

Kèo 3 cửa hay kèo 3-Way. Đôi khi người ta cũng gọi là cược chấp 3 chiều. Sở dĩ ngay cả những người dự đoán chuyên nghiệp cũng cảm thấy xa lạ với loại kèo này, phần lớn là vì sự kết hợp giữa kèo Châu Á và kèo Châu Âu, có tỷ lệ chấp nên tương đối khó chơi. Tuy nhiên, khi bạn đã hiểu rõ hình thức cược này thì chắc rằng đây là loại kèo vô cùng thú vị đấy. 

Kinh nghiệm Dự đoán cược kèo 3 cửa (3-Way) tại cổng game

Điểm đặc sắc nhất của kèo 3 cửa phải nói đến tính dung hòa giữa kèo Châu Á và kèo Châu Âu. Cụ thể, kèo 3 cửa vừa có tỉ lệ chấp giống kèo cược chấp châu Á và cửa đặt (thắng/hòa/thua) như kèo Châu Âu. 

Tuy nhiên điểm khác biệt cần lưu ý ở kèo 3 cửa là sẽ không có các tỷ lệ chấp lẻ như 0.25; 0.5; 0.75 mà chỉ có các loại như 1 hòa, 2 hòa, 3 hòa,….

  • Kèo 3 cửa có 2 loại: cược hiệp 1 và cược cả trận, nghĩa là kết quả tính dựa trên kết quả hiệp 1 hoặc cả trận

Hình 1: Kèo 3 cửa cơ bản

Cách tính kèo 3 cửa

Tiền thắng cược trong kèo 3 cửa được xác định bằng công thức như sau: 

Tiền thưởng nhận được = “Số tiền đã chơi” X “tỉ lệ tiền ăn cổng game cung cấp” 

  • Với cửa thắng hoặc thua:

Cách tính khá đơn giản, giống với kèo cược chấp Châu Á. Cổng game sẽ quy định tỷ lệ chấp nhất định cho mỗi trận đấu, trong đó đội được đánh giá cao hơn (đội cửa trên) sẽ chấp đội yếu (đội cửa dưới) theo tỷ lệ tương ứng để tạo thế cân bằng cho trận đấu.

Thông thường, tỷ lệ chấp cơ bản là 1/4 trái ( cược chấp đồng nửa). Tuy nhiên với kèo 3 cửa, chỉ có các tỉ lệ chẵn như:

+ Cược chấp 0: 0 được gọi là kèo Đồng banh.

+ Cược chấp 1 trái.

+ Cược chấp 2 trái.

+ Cược chấp 3 trái

  • Với cửa hòa:

Đội A ( đội cửa trên) chấp đội B với tỉ lệ là 1 hòa. Trong kèo 3 cửa, kết quả cược được tính như sau: 

– Nếu B thắng ( giả sử 0-1) thì người cược cửa Hòa sẽ thua 

– Nếu trận đấu ghi nhận kết quả 1-1, người cược hòa vẫn sẽ thua

– Nếu B thắng với cách biệt lớn hơn 1 (giả sử 2-0), người cược cửa hòa thua cược

– Chỉ khi A thắng với cách biệt duy nhất 1 bàn, người cược cửa hòa mới chiến thắng

Kinh nghiệm dự đoán kèo 3 cửa

  • Tham khảo tỉ lệ cược ở nhiều cổng game khác nhau vào nhiều thời điểm. Chọn cho mình một cổng game uy tín với tỷ lệ cược hợp lý để nâng cao khả năng thắng cược. Chỉ nên chọn những cổng game có lượng thành viên cao, có giấy phép kinh doanh và nhiều chương trình chiết khấu ưu đãi cho người chơi. 
  • Tìm hiểu, phân tích thành tích thi đấu, chiến lược và phong độ của hai đội trong các trận đấu gần đây để làm căn cứ dự đoán tỷ số trận đấu.
  • Kèo 3 cửa trực tuyến rất thích hợp với các trận đấu mà 2 đội có sự chênh lệch lớn về đẳng cấp.
  • Kèo 3 cửa có mức thưởng cao nhưng cũng rất khó nắm bắt nếu người tham gia không chuẩn bị kiến thức liên quan thật tốt về ván cược. Chỉ nên chơi khi bản thân người tham gia trực tiếp theo dõi trận đấu và thật sự tin tưởng lựa chọn của mình.

Với hình thức cược chưa thật sự phổ biến và độ khó tương đối cao như cược 3 cửa, hãy chỉ chơi với các cổng game lớn, thật sự uy tín, chẳng hạn như 188Bet – cổng game uy tín hàng đầu khu vực.

Qua bài viết và những chia sẻ trên, chúng tôi tin rằng đây là những thông tin thật sự cần thiết cho bạn và những ai đang tìm hiểu về dự đoán 3 cửa. Không chỉ với chủ đề cược kèo 3 cửa (3-Way) tại 188Bet, chúng tôi còn rất nhiều bài viết hay và thú vị khác. Hãy tiếp tục theo dõi website của chúng tôi nhé!

Loading...

"Trên đây là những thông tin mang tính chất tham khảo được tổng hợp từ nhiều nguồn. Bạn có thể tham khảo với mục đích giải trí và cân nhắc trước các nội dung vi phạm PL."