Link sopcast Avellino vs Parma 01h30 ngày 30/03

Link sopcast Avellino vs Parma

Cập nhật link sopcast bóng đá giữa trận đấu Avellino vs Parma

Link sopcast đang được cập nhật

Parma suýt chút nữa đã đánh mất vị trí thứ 8 của mình khi để Virtus Entella đánh bại 2-0 ở vòng đấu thứ 30. Nhưng ngay sau đó họ lập tức kiếm về được 3 điểm trên sân nhà trước Foggia đồng thời gia tắng khoảng cách với Carpi – đội xếp thứ 9 trên BXH. Khoảng thời gian từ cuối tháng Hai đến nay, đội bóng của Huấn Luận Viên D’Aversa liên tiếp thu về những kết quả có lợi (thắng 3, hoà 1, thua 1). Điểm yếu sân khách đang dần được Parma khắc phục với 2/3 trận đã qua đều thắng cả theo chuyên môn lẫn TLCA.

Bên kia vòng tròn trung tâm, theo như lich bong da hom nay thì Avellino về lý thuyết hoàn toàn có thể cạnh tranh 1 xuất dự play-off thăng hạng. Nhưng thực tế với chỉ 36 điểm, mục tiêu thiết thực nhất của họ hiện ở là tránh xa nhóm nguy hiểm (hơn đội xếp thứ 18 chỉ 2 điểm). Lợi thế của Avellino là sân nhà Partenio-Adriano Lombardi với chuỗi 7 trận liên tiếp ko biết đến mùi thất bại. Song cần xem xét rằng 5/7 trận kể trên Avellino hoà theo chuyên môn (thua 4, hoà 1 theo TLCA).

Lịch sử đối đầu đang hoàn toàn ủng hộ Parma, 3 lần gặp nhau trong lịch sử những vị khách thắng 2, hoà 1. Thực tế cho thấy những vị khách càng tiến gần đến ngày hạ màn mùa giải càng thi đấu tiến bộ, trong khi chủ sân Avellino giậm chân ở chỗ (4 vòng liên tiếp ko thắng). Trong bối cảnh như vậy, tin vào khả năng có điểm (hoặc trọn vẹn 3 điểm) của những vị khách nhiều hơn chủ nhà.

DỰ ĐOÁN: 0-1

Loading...