Link sopcast Ipswich vs Barnsley 01h45 ngày 11/04

Link sopcast Ipswich vs Barnsley

Chi tiết link sopcast bóng đá hôm nay giữa Ipswich vs Barnsley ngày 01h45 ngày 11/04 được cập nhật sớm nhất

Link đang được cập nhật…

Mặc dù chiến thắng cho những đội ở khu vực trụ hạng chưa bao giờ là dễ dàng, thế nhưng Barnsley sở hữu lý do để tin tưởng và khả năng sở hữu được 3 điểm vào đêm thứ Ba. Quả thực, trong tâm trạng của 1 kẻ đã an bài, Ipswich rất sở hữu thể sẽ không chơi với hết khả năng. Với 53 điểm sở hữu được sau 41 vòng đã qua, đội bóng của HLVMc Carthy hơn chính đối phương ở vị trí phải xuống hạng tới 16 điểm. Việc giải đấu chỉ còn 5 vòng nữa là kết thúc, vì vậy đội chủ sân đã không còn bận tâm đến nhóm “cầm đèn đỏ”.

Ipswich vs Barnsley

Cùng với đó, theo như keo bong da thì Ipswich cũng gần như chẳng thể sở hữu cơ hội lọt vào Top 6 đội mạnh nhất, nên sở hữu thể khẳng định rằng…nhiệm vụ ở Championship đã hết. Giờ đây, công việc chính của họ là rèn luyện cho những cầu thủ trẻ, cũng như những người vẫn phải “mài đũng quần” trên ghế dự bị sở hữu thời gian cọ sát. Đây là điều mà Ipswich đã làm ở những vòng đấu vừa qua, chính vì thế đã 6 trận gần nhất họ không sở hữu nổi 1 chiến thắng, trong đó phải nhận đến 4 thất bại.

Portman Road trước đây là điểm tựa khá vững chắc cho đội chủ nhà, thế nhưng thời gian gần đây nó đã không còn thể hiện được sức mạnh. Đơn cử như 6 lần gần nhất được chơi trên sân đấu sở hữu sức chứa 3 vạn khán giả nhà này, họ cũng chưa khiến những Cổ Động Viên sở hữu được niềm vui chiến thắng. Rõ ràng, giới chuyên môn đánh giá rất đúng mực khả năng dành thắng lợi của những vị khách. Bởi sau chiến thắng 3-2 nghẹt thở trước Sheffield United, sự tự tin đã trở lại.

Barnsley đang đứng trong nhóm phải xuống hạng, nhưng sở hữu cảm giác như họ sẽ vượt qua được “khúc cua” khó này. Với 37 điểm, thống kê từ bang xep hang world cup 2018 cho biết họ chỉ cách nhóm an toàn đúng 2 điểm, thậm chí nếu dành thắng lợi vào đêm thứ Ba, họ sẽ vượt qua luôn của Birmingham bởi hiệu số kết quả thua của những vị khách là ổn hơn rất nhiều. Với Barnsley 5 vòng đấu cuối cùng tất cả đều là “trận chung kết”. Trong khi Ipswich vẫn bị đặt câu hỏi về việc hết động lực thi đấu.

Với 10 lần gặp nhau vừa qua của 2 đội, sở hữu đến 8 trận kết thúc với tổng kết quả là chẵn. 6/8 trận gần đây phía Barnsley cũng kết thúc với tổng chẵn bàn thắng.

Dự đoán tỷ số : 2-1

Loading...