Tin quần vợt: Mặc váy Scotland thi đấu, Federer hạ gục Andy Murray

Tin quần vợt: Mặc váy Scotland và thi đấu trước đối thủ người Anh – Andy Murray trong trận đấu từ thiện, Federer vẫn giành chiến thắng.

Theo tin quần vợt tại Scotland, tại Glasgow, trận đấu từ thiện giữa Murray và “tàu tốc hành” đã diễn ra vô cùng hấp dẫn.

Sau khi chiến thắng tại set đấu đầu tiên với tỷ số 6-3, MC tại sân quần vợt có hỏi tay vợt người Thụy Sĩ rằng, người dân Scotland đã quá rõ tài năng của anh, nhưng lại chưa một lần nhìn thấy anh thi đấu khi mặc chiếc váy kilt (chiếc váy cho đàn ông của Scotland).

Roger Federer cười phá lên và nói rằng, nếu tại sân quần vợt ngày hôm nay có bất cứ ai mang váy kilt đi, anh sẽ mặc ngay và thi đấu. Ngay lập tức, câu trả lời đầy hóm hỉnh của FedEx nhận được sự ủng hộ của khán giả tại sân.

Murray khi được hỏi có quen ai mặc váy kilt không, tay vợt người Vương quốc Anh cũng trả lời thẳng thắng rằng sẽ bằng mọi cách tìm một chiếc váy để bắt Federer mặc.

Theo thông tin báo thể thao Anh quốc, khi game đầu tiên của set 2 vừa trôi qua, btc đã mượn được 1 chiếc váy của 1 người phụ nữ trung niên. Bà xuống tận sân đưa cho “tàu tốc hành”. Giữ đúng lời đã hứa, FedEx đã mặc váy để chơi một game đấu với Murray.

Lần đầu mặc váy kilt thi đấu nhưng Federer vẫn hạ gục được Andy Murray.

Federer giao bóng hỏng ngay sau khi mặc chiếc váy kilt lên người. Khán giả tại sân hài hước giả vờ huýt sáo chê bai la ó anh. Dần quen với chiếc váy, Federer liên tục có điểm sau đó. Tay vợt người Thụy Sĩ cho thấy anh không hề bị ảnh hưởng gì lớn bởi chiếc váy này.

Federer thua set 2 với tỷ số 3-6 và trận đấu phải giải quyết bằng loạt tie break chạm 10. Ở loạt tie break, Federer đã giành chiến thắng với tỷ số 10-6, qua đó kết thúc trận đấu với thắng lợi chung cuộc 2-1.

Chia sẻ về trải nghiệm khi mặc váy kilt thi đấu với phóng viên tin quần vợt quốc tế, Federer cho biết, anh cảm thấy như mình… không mặc gì sau khi cởi chiếc váy ra, vì chiếc váy khá nặng và chật, nhưng rất ấm áp. Tay vợt người Thụy Sĩ cũng được giới thiệu là Roger McFederer trong trận đấu này, giống với kiểu đặt tên của người dân Scotland.

Loading...