Man Xanh đã trói chân thành công Nicolas Otamendi

Theo như tin chuyển nhượng thì sau những tín hiệu lạc quan về những ngôi sao ở hàng công, đến lượt những trụ cột ở hàng thủ Manchester City cam kết tương lai với Câu Lạc Bộ.

Theo xác nhận từ những nguồn tin thân cận với cầu thủ và Câu Lạc Bộ Manchester City, trung vệ Nicolas Otamendi đã đồng ý bản hợp đồng gia hạn 2 năm nữa với Câu Lạc Bộ thành Manchester, tới tháng 6/2022. Thống kê từ ket qua ngoai hang anh cho biết hợp đồng hiện tại của anh với Câu Lạc Bộ vẫn còn thời hạn đến tháng 06/2020, nhưng Man City muốn có kế hoạch dài hạn hơn.

Nicolas Otamendi

Nicolas Otamendi đã đồng ý bản hợp đồng gia hạn 2 năm nữa với Câu Lạc Bộ thành Manchester, tới tháng 6/2022.
Manchester City chính thức công bố bản hợp đồng đắt giá 40 triệu euro Nicolas Otamendi từ Valencia vào mùa Hè năm 2015. Theo kqbd thì trung vệ năm nay 29 tuổi ký hợp đồng 5 năm với Câu Lạc Bộ khi đó, và sau quãng thời gian đầu khó khăn, anh đã biến thành trụ cột của Câu Lạc Bộ thành Manchester. Đặc biệt ở thời Huấn Luận Viên Pep Guardiola.
Ở trận thắng Bournemouth vừa qua,theo nhận định thì Nicolas Otamendi chuyền thành công tới 142 lần, con số nhiều nhất so với Một cầu thủ trong Một trận đấu tại Premier League mùa này. Có thể nói, sau khi John Stones chấn thương, vai trò trung vệ tham gia điều tiết cách chơi của Man City đặt nhiều vào cầu thủ Argentina.

Nicolas Otamendi đang được đánh giá là Một trong những trung vệ hàng đầu thế giới. Cầu thủ người Argentina không chỉ mạnh mẽ, nhanh nhẹn, không chiến giỏi mà còn có khả năng đọc trận đấu tài tình. Trước khi đến với Valencia, Otamendi từng khoác áo FC Porto.

Loading...