Henrikh Mkhitaryan sẽ “hóa rồng” khi chuyển tới Arsenal

Tin chuyển nhượng quốc tế: Là một phần điều kiện trong thương vụ Sanchez tới MU, Mkhitaryan nếu rời MU tới Arsenal có thể sẽ thi đấu ấn tượng hơn.

Sau những trận đấu đầu tiên thăng hoa với những bàn thắng cùng những pha kiến tạo đều đặn, Henrikh Mkhitaryan bất ngờ sa sút một cách không lý do.

Phong độ xuống dốc một cách không kiểm soát khiến cho cầu thủ người Armenia liên tục bị Người đặc biệt đày ải trên băng ghế dự bị của MU và bị đem ra rao bán trên thị trường chuyển nhượng quốc tế như một phần của thương vụ Sanchez cập bến Old Trafford.

Theo nhiều chuyên gia đến từ tin thể thao 24h, rất có thể việc thay đổi môi trường có thể sẽ mang tới những tác động tích cực cho Micky.ư

Mkhitaryan có thể sẽ chơi hay hơn nếu tới Emirates

Thực tế, tiền vệ sáng tạo này hoàn toàn hội tụ đủ tố chất để trở thành một trụ cột của bất cứ đội bóng hàng đầu nào tại châu Âu. Tuy nhiên, việc đánh mất mình trong một vài trận đấu ảnh hưởng lớn tới sự tự tin của anh, và áp lực đè nén lên Mkhitaryan khiến anh không thể bộc lộ hết những gì là tinh túy nhất của mình.

Nhưng đừng quên một điều, Micky chính là cầu thủ có nhiều kiến tạo nhất tại Bundesliga mùa 2015-2016. Sự đa năng của Mkhitaryan khi có thể chơi ở cả 2 hành lang cánh hay ở vị trí hộ công sẽ giúp đỡ rất nhiều cho Wenger trong việc bài binh bố trận.

Chỉ cần cởi bỏ được vấn đề tâm lý, Mkhitaryan có thể lại thi đấu xuất sắc như trước đây.

Hiện, theo thống kê của tin chuyển nhượng quốc tế, tiền vệ người Armenia mới chỉ có được 1 bàn thắng và 5 pha dọn cỗ cho đồng đội tại Ngoại hạng Anh.

Loading...